Hội nghị về da liễu lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam

(PL)- Hội nghị “Da liễu khu vực châu Á-Úc lần thứ 21” với sự tham gia của 1.000 nhà khoa học, bác sĩ, chuyên gia da liễu hàng đầu thế giới đến từ 30 quốc gia đã diễn ra tại TP Đà Nẵng từ ngày 10 đến 12-4.

Là hội nghị về da liễu quốc tế lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam, ban tổ chức đã nhận được hơn 300 đề tài nghiên cứu, tham luận về các bệnh da liễu khó chẩn đoán, khó điều trị liên quan đến tế bào gốc. Ngoài ra còn có các đề tài tham luận về bệnh lây qua đường tình dục, HIV, chương trình phòng, chống bệnh phong của Việt Nam và các nước.

PGS-TS Trần Hậu Khang, Chủ tịch Hội Da liễu Việt Nam, Giám đốc BV Da liễu Trung ương, cho biết: “Hội nghị là cơ hội tuyệt vời để các bác sĩ chuyên ngành da liễu trong khu vực học tập, trao đổi kinh nghiệm. Đây cũng là vinh dự không chỉ cho ngành da liễu mà còn cho cả ngành y tế Việt Nam”.

 LÊ PHI

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm