Hội thảo “Nghề tư vấn”

Đây là chương trình nhằm giới thiệu đến mọi người về một ngành nghề còn khá mới mẻ và triển vọng tại Việt Nam, do chương trình Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh chuyên ngành Tư vấn Quản lý Quốc tế EMBA-MCI tổ chức.

Hội thảo “Nghề tư vấn” ảnh 1

Thành phần diễn giả là bà Hà Thanh Tú - chuyên gia tư vấn cấp cao đến từ Tập đoàn tư vấn McKinsey, Vietnam. Bà Hà Thanh Tú có hơn 10 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực tư vấn và phát triển doanh nghiệp. Trong thời gian làm việc tại McKinsey, bà có hơn năm năm kinh nghiệm tư vấn cho khối doanh nghiệp tư nhân, cơ quan chính phủ, hiệp hội doanh nghiệp, tập trung vào việc nâng cao năng lực cạnh tranh quốc gia và phát triển kinh tế địa phương.

Được biết ngoài việc cung cấp thông tin về lĩnh vực tư vấn, hội thảo còn là nơi giao lưu tìm kiếm cơ hội đầu tư, kinh doanh giữa các chuyên gia, doanh nhân từ các lĩnh vực kinh tế khác nhau.

MAI ANH

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Ngày 12-4 vừa qua, 2 huyện Củ Chi và Hóc Môn đã xúc tiến đầu tư toàn diện thành công. Hàng loạt biên bản ghi nhớ đầu tư trên 16,2 tỉ USD đã được ký kết. Ngay lập tức, giá đất từ đất vườn, đất ruộng, đất trồng cây… ở 2 huyện này đã tăng dựng đứng trên 50%. Ảo về giá, loạn về “cò” đang là thực tế ở Củ Chi và Hóc Môn.