Hơn 100 cảnh sát vây ổ ma túy Bình Thuận

Ngày 13-5, ông Phạm Trọng Nhân, Chủ tịch UBND thị xã La Gi (Bình Thuận), đã đến Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy (PC47) Công an tỉnh Bình Thuận thưởng nóng cho ban chuyên án của đơn vị này vì thành tích triệt phá một ổ nhóm ma túy tại phường Bình Tân, La Gi.

Hơn 100 cảnh sát vây ổ ma túy Bình Thuận ảnh 1

Ảnh minh họa

Đêm 12-5, hơn 100 cảnh sát, 20 cán bộ, chiến sĩ Bộ đội biên phòng tỉnh Bình Thuận cùng đội chó nghiệp vụ chia làm năm mũi đồng loạt đột kích vào ổ nhóm ma túy của bà Nguyễn Thị Lợi (53 tuổi) ở khu phố 11, phường Bình Tân, thị xã La Gi. Qua khám xét, công an thu giữ 45 tép heroin, nhiều sổ sách có liên quan đến giao dịch, mua bán ma túy với một số người ở nhiều tỉnh, thành cùng 193 triệu đồng tiền mặt.

Trước đó, các trinh sát nắm rõ bà Lợi điều hành, móc nối mua bán ma túy, liên quan đến các đường dây ở TP.HCM, Đồng Nai và Bà Rịa-Vũng Tàu. Rất nhiều lần PC47 điều trinh sát mật phục nhưng không bắt được quả tang. Sau nhiều lần bắt hụt, công an đã thành lập ban chuyên án, quyết tâm đánh sập ổ nhóm ma túy này.

Bà Lợi đã bị bắt giam và vụ án đang được mở rộng điều tra.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.