Hơn 200 người vây bắt kẻ sát hại hai cụ già

Đó là Ngô Xuân Thượng (xã Hòa Bắc, huyện Di Linh). Như Pháp Luật TP.HCM đã đưa tin, Thượng vác súng sang nhà người hàng xóm là ông Nguyễn Cao Đà bắn ba phát vào người ông Đà khiến ông chết tại chỗ. Vợ ông Đà là bà Đoàn Thị Tâm bị Thượng bắn hai phát làm bà tử vong trên đường cấp cứu. Công an đã thu một khẩu súng K54, ba viên đạn tại nhà Thượng. Nguyên nhân vụ thảm sát được xác định là do mâu thuẫn trong việc lấy nước vào ao nuôi cá và đắp đập ngăn dòng nước để làm thủy điện nhỏ.

Theo cơ quan điều tra, Thượng từng là phó giám đốc Nông trường 22-12 thuộc Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh Lâm Đồng. Năm 2005, Thượng phạm tội giết người và bị Tòa án quân sự Quân khu 7 - Bộ Quốc phòng xử phạt 10 năm tù giam.

Đ.HUY

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Xếp hàng dài chờ mua vịt, heo quay cúng vía Thần Tài

Xếp hàng dài chờ mua vịt, heo quay cúng vía Thần Tài

(PLO)-  Sáng 31-1, nhiều người xếp hàng dài tại các cửa hàng trên tuyến phố Bùi Hữu Nghĩa, Phan Văn Trị (quận 5) đợi mua thịt quay về cúng Thần Tài. Lượng người mua bánh đào tiên, bánh tổ,... tại chợ Thiếc (quận 11) cũng tăng cao.