Honda giới thiệu phiên bản cập nhật cho City với giá rẻ bất ngờ

(PLO)- Honda hiện đã giới thiệu các bản cập nhật cho cả hai thế hệ thứ tư và thứ năm của City sedan tại Ấn Độ.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Honda gần đây đã ra mắt City e: HEV hybrid tại Ấn Độ với tư cách là mẫu xe chủ lực mới trong dòng sản phẩm City. Trong dòng sản phẩm xe hơi của Honda tại Ấn Độ, City tiếp tục là một mẫu xe chủ lực nên Honda vẫn bán cả hai mẫu thế hệ thứ tư và thứ năm tại thị trường này.

Đáng chú ý khi Honda hiện đã giới thiệu các bản cập nhật cho cả hai thế hệ của City sedan tại Ấn Độ.

Honda hiện đã giới thiệu các bản cập nhật cho cả hai thế hệ của City sedan tại Ấn Độ. Ảnh: Autocarindia

Honda hiện đã giới thiệu các bản cập nhật cho cả hai thế hệ của City sedan tại Ấn Độ. Ảnh: Autocarindia

Honda tiếp tục bán City thế hệ thứ 4 ở Ấn Độ với hai phiên bản SV và V, chỉ có phiên bản động cơ xăng. Với bản cập nhật mới nhất này, phiên bản SV đã được trang bị thêm hệ thống thông tin giải trí màn hình cảm ứng 7,0 inch. Điều này cho đến nay chỉ có trên phiên bản V thông số kỹ thuật cao hơn.

Tuy nhiên, hệ thống thông tin giải trí là phần mềm thế hệ trước của Honda và không có công nghệ và tính năng mới nhất. Đáng ngạc nhiên, mặc dù có thêm màn hình cảm ứng mới, giá của City SV thế hệ thứ 4 vẫn không thay đổi.

Giá của hai phiên bản thế hệ thứ 4 là 9,29 Rs lakh và 9,99 Rs Lakh (tương đương với 275-300 triệu đồng).

Thế hệ thứ 5 có một vài sự thay đổi nhỏ, bản V sẽ không còn được trang bị tấm chắn bùn trước và sau như tiêu chuẩn nữa. Thứ hai, tay nắm cửa bên trong, trước đây được hoàn thiện bằng chrome, giờ đây là tay nắm cửa bằng nhựa màu đen trơn.

Cho đến nay, City thế hệ thứ 5 đã được cung cấp với bánh xe hợp kim dự phòng 16 inch hai tông màu, nhưng đến nay chiếc bánh xe đã giảm xuống còn 15 inch.

City được cung cấp một cặp động cơ xăng và diesel 1,5 lít với hộp số sàn tiêu chuẩn hoặc hộp số tự động vô cấp CVT cho máy xăng.

Giá của City thế hệ thứ 5 là 11,28-15,23 Rs lakh (tương đương với 334-452 triệu đồng).

AUTOCARINDIA

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm

VinFast giành 'cú đúp' giải thưởng về xe điện

VinFast giành 'cú đúp' giải thưởng về xe điện

(PLO)- Các thành viên trong Hội đồng Giải thưởng đã thống nhất vinh danh VinFast ở hạng mục“Thương hiệu Đông Nam Á có màn ra mắt được yêu thích nhất” trong số 188 gian hàng tại IIMS 2024.