Honda gọi hàng trăm ngàn chiếc CRV về sửa chữa cửa sổ

Nhà sản xuất ô tô Nhật vừa triệu hồi gần 300.000 xe CRV tại thị trường Mỹ về thay thế bộ điều khiển trung tâm cửa sổ. Do các bộ điều khiển này không chống ẩm tốt dễ gây cháy và đã có đến 16 vụ cháy xe CRV liên quan đến lỗi này.

Chưa hết, Honda cũng gọi về 735 ngàn xe Accord và Insight để nâng cấp phần mềm kiểm soát thân xe do một lỗi khiến các đèn cảnh báo chiếu sáng liên tục cũng như làm lệch chức năng những cấu phần điện tử khác.

Ngoài ra hãng xe Nhật còn triệu hồi gần nửa triệu xe Acura để thay trục truyền động trước do có nguy cơ bị ăn mòn gây ra gãy trục trong quá trình vận hành.

Theo Theo Reuters, Motor 1
Loạt ô tô bị khai tử trong năm 2022

Loạt ô tô bị khai tử trong năm 2022

(PLO)- Bên cạnh các mẫu xe nhà VinFast được chính hãng công bố ngừng sản xuất thì nhiều xe khác cũng bị khai tử do nhiều nguyên nhân khác nhau.
Mẫu xe sedan nào bán chạy nhất Việt Nam?

Mẫu xe sedan nào bán chạy nhất Việt Nam?

(PLO)- Cộng dồn 7 tháng của năm 2022, 5 mẫu xe phân khúc xe sedan cũng chiếm doanh số lớn trên thị trường với số lượng xe 43.489 xe được bán ra trên tổng số 232.094 xe.
Cách xóa dữ liệu cá nhân khỏi ô tô trước khi bán

Cách xóa dữ liệu cá nhân khỏi ô tô trước khi bán

(PLO)- Ô tô cũng được trang bị các tính năng công nghệ hiện đại, thông minh giống như chiếc điện thoại hay máy tính, chính vì vậy trước khi bán xe bạn nên xoá hết các dữ liệu cá nhân để tránh các trò gian lận.