Bảng F, Euro2020:

Hummels trở lại Đức nhưng tốt cho Pháp

HLV Joachim Loew của tuyển Đức lý giải rất rõ việc gọi Mats Hummels trở lại tuyển Đức là vì ông cần kinh nghiệm, tốc chất thủ lĩnh, và chuyên môn của hậu vệ này.

Tuy nhiên bàn phản lưới nhà của Hummels ở phút 20 lại giúp cho đội khách Pháp có trọn 3 điểm.l trước Đức ở bảng F Euro 2020.

Hummels trở lại Đức nhưng tốt cho Pháp ảnh 1
Tuyển Đức thua đau trên sân nhà ở Munich.   Ảnh: Reuters

Nhà đương kim vô địch thế giới Pháp đến sân Allianz Arena làm khách và đã đối mặt một đội chủ nhà cực mạnh, ứng viên vô địch. HLV Deschamps của Pháp thừa nhận rằng, đội Đức đã khiến cho Pháp mệt mỏi thực sự.

Phút 20, trừ pha căng bóng của Paul Pogba đến Hernandez, trung vệ Mats Hummels lao tới cắt bóng và vô tình anh đã đốt lưới nhà. Đó lại là bàn thắng duy nhất trận giúp nhà đương kim vô địch thế giới Pháp có trọn ba điểm trên đất Đức.

Trận đấu khó khăn đến độ HLV Deschamps cho rằng, bàn thắng thế nào không quan trọng, quan trọng là Pháp có ba điểm.

Hummels trở lại Đức nhưng tốt cho Pháp ảnh 2
Còn tại Puskas Arena, Ronaldo có cú đúp và trở thành kỷ lục gia ghi bàn ở Euro.   Ảnh: Getty Image

Hai đội đã có rất nhiều cơ hội song không có bên nào ghi thêm bàn thắng sau bàn lưới nhà của Mats Hummels.

Trận đấu cùng bảng F trên sân Puskas Arena của Hungary, Bồ Đào Nha đã đánh bại chủ nhà Hungary 3-0. Suốt 80 phút Hungrary đã làm cho nhà đương kim vô địch giải "lên bờ xuống ruộng" nhưng rồi 10 phút cuối trận chủ nhà đã vỡ trận để Bồ Đào Nha có liền ba bàn thắng, trong đó Ronaldo có cú đúp.

Tượng Aguero bị ‘ném đá’ vì giống Kroos

Tượng Aguero bị ‘ném đá’ vì giống Kroos

(PLO)- Bức tượng của huyền thoại Man. City Sergio Aguero do nghệ sĩ Andy Scott tạc đặt ở mặt Đông sân Etihad. Bức tượng bị nhiều người "ném đá" vì chẳng giống Aguero mà giống như đúc tiền vệ tuyển Đức và Real Madrid Toni Kroos.