Ibrahimovic, Pogba, Rooney bị MU cấm đổi áo thi đấu

Là CLB giàu bậc nhất thế giới, xem ra với lệnh cấm MU quá keo kiệt? Nhưng theo những nhà làm kinh tế ở CLB này thì nếu tính theo tỉ lệ nhân rộng sau mỗi trận đấu với nhiều cầu thủ đổi áo thì trung bình MU phải chi 660 bảng/trận. Chính vì muốn tiết kiệm chi phí, MU đã ban hành lệnh cấm này.

Ibrahimovic, Pogba, Rooney bị MU cấm đổi áo thi đấu ảnh 1

Các cầu thủ Manchester United khó thực hiện lệnh cấm thú vị này.

Ngay từ đầu mùa giải, lệnh cấm này đã được ban hành nhưng xem ra nó chẳng khả thi.

Ibrahimovic, cầu thủ đang gây ấn tượng và được hâm mộ nhất MU hiện nay, mới đá bốn trận cho MU thì cũng đã đổi... bốn áo.

"Ngay từ đầu mùa giải, các cầu thủ đã được yêu cầu ngừng đổi áo nhằm tiết kiệm chi phí. Đặc biệt là những cầu thủ tên tuổi như Ibrahimovic, Paul Pogba, Rooney... Thậm chí các cầu thủ còn được yêu cầu không được ném áo thi đấu lên khán đài cho người hâm mộ" - thông tin được đăng trên tờ The Sun, Anh.

Ibrahimovic, Pogba, Rooney bị MU cấm đổi áo thi đấu ảnh 2

Zlatan Ibrahimovic mới đá bốn trận cho MU mà đã đổi hết... bốn chiếc áo.

Hiện tại mỗi cầu thủ MU được cấp bốn chiếc áo thi đấu (hai tay ngắn và hai tay dài) cho một mùa thi đấu. Thế nhưng vì chuyện đổi áo mà số lượng cung cấp áo của CLB này ngày càng nhiều khiến ban giám đốc phải tính toán lại.

MU hiện là CLB giàu nhất thế giới với tổng giá trị lên đến 2 tỉ bảng. Năm 2014, "Quỷ đỏ" đã ký hợp đồng với Adidas trong 10 năm với số tiền là 750 triệu bảng.

Lật tẩy Messi phản bội, hay sự thật phũ phàng ở Barca

Lật tẩy Messi phản bội, hay sự thật phũ phàng ở Barca

(PLO)- Các vấn đề ngoài sân cỏ của Barcelona đã được xoa dịu bằng nỗ lực tái ký hợp đồng với Messi, nhưng cuối cùng siêu sao Argentina đã chọn Inter Miami và hiện tại, nhà vô địch La Liga còn đối mặt với việc bị cấm đá Champions League.
Arsenal tống khứ Jorginho lấy chỗ cho Declan Rice

Arsenal tống khứ Jorginho lấy chỗ cho Declan Rice

(PLO)- Pháo thủ thành London đã sẵn lòng để Jorginho ra đi chỉ sau 6 tháng kể từ khi ký hợp đồng với anh từ Chelsea với mức phí 12 triệu bảng và ký hợp đồng kéo dài 18 tháng.