Ibrahimovic vui với vai trò cầm đuốc chạy

0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Do chấn thương lão tướng Zlatan Ibrahimovic, 40 tuổi không thể ra sân trận Play off  World Cup 2022 Thụy Điển - Czech và anh được giao vai trò mới.

Đó là việc Ibrahimovic cầm đuốc chạy trên sân trước trận Thụy Điển tiếp Czech. Lão tướng 40 tuổi rất thú vị với nhiệm vụ này, nó như một ý nghĩa khơi ngợi thế hệ đàn em được gọi nom na là thế hệ Elanga (cầu thủ 19 tuổi đang đá cho MU của Thụy Điển).

Thế hệ trẻ của Thụy Điển hôm nay và biểu tượng là Anthony Elanga được kỳ vọng có vé dự World Cup 2022. Ảnh: Getty

Lão tướng của AC Milan kể nhiều câu chuyện vui về thời của mình cho thế hệ Elanga nghe. Ibrahimovic kể chuyện khi anh chơi cho MU (2016-2018),  anh đã gặp Elanga trong nhà hàng ở sân tập của MU. "Cậu không biết đó thôi, 20 năm trước chú và bố của cậu (ông Joseph Elanga) từng đá ở CLB Malmo. Bố cậu đá hay lắm đó”, Ibra nói với Elanga.

Ibrahimovic cũng rất thú vị khi anh đã làm đồng đội của Elanga bố và Elanga con. Bây giờ, “biểu tượng cho dòng máu trẻ” Thụy Điển đang phấn đấu góp mặt tại World Cup 2022.

Ibra cũng lấy niềm tự hào đầy cảm hứng của mình và bố con Elanga ra kể như một câu chuyện kích thích “tinh thần tướng sĩ” của đội tuyển Thụy Điển trước trận Play off gặp Czech (đội thắng cặp này gặp Ba Lan tranh vé đi Qatar 2022).

Ở đội tuyển Thụy Điển hiện nay, các cầu thủ trẻ đều “tôn thờ” Ibrahimovic. Những cầu thủ như Dejan Kulusevski, Alexander Isak đều xem Ibra là biểu tượng, là tấm gương phấn đấu cho cuộc đời cầu thủ của mình.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm