J&T Express đồng hành cùng thầy trò vùng khó Quảng Ngãi

Thấu hiểu những khó khăn trong việc dạy và học của thầy trò vùng cao trong mùa dịch cũng như vào mùa mưa lũ, J&T Express đã trao tặng các thiết bị trị giá hơn 400 triệu đồng cho học sinh và giáo viên tại Quảng Ngãi.

J&T Express đồng hành cùng thầy trò vùng khó Quảng Ngãi ảnh 1

Huyện Ba Tơ là một huyện miền núi còn nhiều khó khăn tại Quảng Ngãi. Nhiều năm qua, các thầy cô tại Trường Ba Lế đã kiên trì “cắm bản, bám làng” để việc học của các em học sinh không bị gián đoạn. Dịch COVID-19 khiến nhịp sống có nhiều thay đổi, việc dạy và học ở Ba Tơ vốn đã vất vả nay lại càng khó khăn hơn nữa. Học sinh không thể đến trường, đời sống gia đình các em khó khăn không đủ điều kiện mua sắm thiết bị học trực tuyến, các thầy cô phải chạy xe vượt đèo núi đến nhà từng học sinh hướng dẫn học tại nhà.

Dù hiện nay tình hình dịch COVID-19 đã được kiểm soát nhưng những cơn mưa lũ liên tục đổ về, đồi núi đường sá bị sạt lở khiến đường đến trường của thầy trò Quảng Ngãi gặp nhiều khó khăn. Là đơn vị vận chuyển quốc tế, thấu hiểu truyền thống “tôn sư trọng đạo” của người Việt cũng như muốn tiếp sức cho hành trình "nối dài tri thức" của thầy trò tỉnh Quảng Ngãi, J&T Express đã trao tặng phần quà đặc biệt trị giá hơn 400 triệu đến thầy cô giáo và học sinh tại Quảng Ngãi. 

20 xã An toàn khu tại TP.HCM được công nhận, UBND các cấp cần làm gì?

20 xã An toàn khu tại TP.HCM được công nhận, UBND các cấp cần làm gì?

(PLO)- Sau khi 20 xã, phường, thị trấn  tại TP.HCM được công nhận là An toàn khu (ATK) của Trung ương trong thời kỳ kháng chiến chống Mỹ tại Quyết định 1146 của Thủ tướng Chính phủ ngày 29-9-2022, các địa phương trên sẽ được thực hiện chính sách ưu đãi theo quy định hiện hành. Trước mắt, đây là những việc UBND các cấp cần thực hiện theo Chỉ thị 14 của Thủ tướng ngày 24-3-2020 về chính sách hỗ trợ xã ATK, vùng ATK.
Cách chơi Bingo18 trên Vietlott SMS để trúng 120 triệu sau mỗi 10 phút

Cách chơi Bingo18 trên Vietlott SMS để trúng 120 triệu sau mỗi 10 phút

(PLO)-Xổ số quay nhanh trên điện thoại Bingo18 có tất cả 38 tùy chọn dự thưởng, trong đó có 2 cách chơi cơ bản ở Bàn Đầy Đủ và cách chơi mở rộng ở Bàn Cộng Tổng. Qua đó, mang tới cơ hội trúng thưởng tối đa 120 triệu đồng/kỳ quay số mở thưởng.