Khá 'bảnh' khai kiếm được 20.000 USD/tháng từ Youtube

Như đã đưa tin, Công an tỉnh Bắc Ninh đang tạm giữ Ngô Bá Khá (26 tuổi, tức Khá “bảnh”) để điều tra về hành vi tổ chức đánh bạc.

Khá 'bảnh' khai kiếm được 20.000 USD/tháng từ Youtube ảnh 1

Khá "bảnh" tại cơ quan công an

Ngoài Khá, bốn người khác cũng đang bị tạm giữ, gồm: Nguyễn Văn Quang (32 tuổi), Nguyễn Hữu Hội (30 tuổi), Ngô Lương An (34 tuổi) và Trịnh Hữu Quý (27 tuổi, cùng trú tại Bắc Ninh).

Tại cơ quan công an, Khá “bảnh” tỏ ra ít nói, liên tục cúi đầu khi được cán bộ công an khuyên nhủ. Đáng chú ý, khi nhắc đến người thân, Khá “bảnh” khóc sụt sùi. Khá thừa nhận thời gian qua bản thân đã làm điều sai.

Khá nhắn nhủ mẹ mình ở nhà giữ gìn sức khỏe, bản thân sẽ cố gắng sớm trở về; nhắc các chị ở nhà "không cần lo cho em quá, sống tốt là được". Thanh niên này cũng gửi lời nhắn tới "anh em xã hội" nên làm những việc xứng đáng, đừng làm việc gì sai.

Khai về việc làm các clip rồi đăng tải lên Youtube, Khá cho biết doanh thu từ việc này cũng đủ cho chi tiêu hàng tháng của gia đình. Hiện Khá đang xây nhà mới cho gia đình mình.

Tuy nhiên, nhận thấy những hành vi này là sai, gặp nhiều bình luận không hay của người xem, Khá đã gỡ các video xuống. Nam thanh niên này cũng thừa nhận sử dụng ma túy ngay trước mặt bạn gái.

Tờ Tuổi trẻ đưa tin Khá bắt đầu làm video vui vẻ trên Youtube từ năm 2017 và không xuất phát từ ý tưởng nào. Mấy tháng gần đây Khá mới được trả tiền với tháng cao nhất lên đến gần 20.000 USD.

Khá 'bảnh' khai kiếm được 20.000 USD/tháng từ Youtube ảnh 2

Kênh Youtube mang tên Khá "bảnh" có những clip thu hút 25 triệu lượt xem

Ghi nhận thực tế trên kênh Youtube mang tên Khá “bảnh”, hàng chục clip, phim ngắn liên quan đến “anh em giang hồ” vẫn đang được đăng tải. Trong số này, có những clip thu hút lên tới 25 triệu lượt xem, cùng hàng trăm bình luận bên dưới.

Trong một diễn biến khác, tại nhà riêng của Khá “bảnh” ở xã Tam Sơn (thị xã Từ Sơn, Bắc Ninh), ngay khi thông tin Khá bị tạm giữ vì liên quan đến hành vi tổ chức đánh bạc, nhiều người dân đã kéo đến nghe ngóng.

Nhiều người cho biết họ không quá bất ngờ trước việc Khá bị bắt nhưng họ vẫn mong Khá sớm thay đổi tính cách, trở thành người tốt để phụ giúp gia đình.

Hiện tại, gia đình Khá đang sinh sống trong căn nhà cấp bốn. Bên cạnh đó là một căn nhà tầng đang được xây dựng mới.

Mẹ Khá cho biết thanh niên này là con út trong gia đình. Khá học hết lớp 7 rồi nghỉ, sau đó làm nhiều nghề để kiếm sống.

Từ ngày nổi tiếng, nhà Khá thường xuyên có các “anh em” tới thăm, thậm chí có cả học sinh đến xin chữ ký.

Chiều 1-4, khi Khá đang đi cắt tóc thì bị bắt. Sau đó, công an đến khám nhà, thu giữ một số đồ vật của Khá.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.