Khai trương trung tâm tiêm chủng lớn nhất Việt Nam

Trung tâm VNVC Biên Hòa, Đồng Nai (số 22 Đoàn Văn Cự, phường Tam Hiệp, TP Biên Hòa) có tổng diện tích hơn 4.500m² với khuôn viên rộng rãi, thoáng mát bao gồm 50 phòng khám và phòng tiêm, khu vực chờ trước và sau tiêm, khu phòng chức năng cho mẹ và bé sơ sinh (như phòng thay tã, pha sữa, cho bé bú)... có khả năng phục vụ hơn 2.000 lượt khách mỗi ngày.

Khai trương trung tâm tiêm chủng lớn nhất Việt Nam ảnh 1

Các đại biểu cắt băng khánh thành Trung tâm tiêm chủng VNVC tại Đồng Nai. Ảnh: HL

Cơ sở thứ 2 của VCVN cũng khai trương dịp này là VNVC Cantavil quận 2 (lầu 1 Trung tâm thương mại Cantavil An Phú, số 1 đường Song Hành, phường An Phú quận 2, TP.HCM), có quy mô 40 phòng khám và phòng tiêm, có thể phục vụ từ 1.500 – 2.000 lượt khách mỗi ngày.

Sự góp mặt của 2 trung tâm này được kỳ vọng giúp giảm bớt tình trạng quá tải tại các trung tâm tiêm chủng trên địa bàn TP.HCM nói chung và Trung tâm VNVC tại đường Hoàng Văn Thụ (quận Phú Nhuận, TP.HCM) nói riêng. Từ đó giúp người dân ở Đồng Nai và các vùng lân cận tiếp cận dịch vụ tiêm chủng vắc xin tốt nhất.

Mua trả góp vắc xin  lãi suất 0%

Kể từ ngày 28-7, hệ thống Trung tâm tiêm chủng VNVC bắt đầu triển khai chương trình trả góp lãi suất 0% trong vòng 6 tháng bằng thẻ tín dụng là đối tác của VNVC đối với các khách hàng cá nhân đăng ký mua gói vắc xin từ 3 triệu đồng trở lên. VNVC cam kết khách hàng mua gói vắc xin luôn có đầy đủ vắc xin kể cả vắc xin khan hiếm, không tăng giá vắc xin trong thời gian hợp đồng gói vắc xin có hiệu lực, miễn phí khám, tư vấn, nhắc lịch tiêm... 

Sau đây là một số hình ảnh tại Trung tâm tiêm chủng lớn nhất nước: 

Khai trương trung tâm tiêm chủng lớn nhất Việt Nam ảnh 2

Khách hàng đang tư vấn gói vắc xin tại quầy tư vấn. Ảnh: HL

Khai trương trung tâm tiêm chủng lớn nhất Việt Nam ảnh 3

Anh Lê Văn Tấn, ngụ xã Hóa An, TP.Biên Hòa đưa bé Nguyễn Hoàng Thanh Thanh (7 tuổi) chích ngừa viêm não Nhật Bản, viêm gan A-B, cúm. Ảnh: HL

Khai trương trung tâm tiêm chủng lớn nhất Việt Nam ảnh 4

Trung tâm tiêm chủng có khu vực trước và sau tiêm rộng rãi. Ảnh: HL

Khai trương trung tâm tiêm chủng lớn nhất Việt Nam ảnh 5

Khu vui chơi rộng rãi dành cho trẻ tiêm chủng. Ảnh: HL

Khai trương trung tâm tiêm chủng lớn nhất Việt Nam ảnh 6

Hai vợ chồng chị Phạm Thị Ngọc Linh đăng ký gói vắc xin cho con. Ảnh: HL

Khai trương trung tâm tiêm chủng lớn nhất Việt Nam ảnh 7

Vợ chồng anh Trần Đình Hân có hai bé sinh đôi đăng ký gói vắc xin cho hai con. Ảnh: HL

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.
Cứu nam sinh viên bị vỡ u thận

Cứu nam sinh viên bị vỡ u thận

(PLO)- U cơ mỡ mạch thận là u lành tính thường gặp của thận, tuy nhiên những u lớn cần được điều trị ngay để tránh nguy cơ vỡ gây chảy máu.