Khai trương Văn phòng công chứng Bùi Ngọc Long, quận 10

Đây là văn phòng công chứng (VPCC) thứ tư được thành lập trên địa bàn quận 10, TP.HCM, hoạt động theo mô hình văn phòng hợp danh có nhiều công chứng viên, có chức năng công chứng các hợp đồng giao dịch, công chứng sao y, chứng thực bản dịch… theo quy định của Luật Công chứng.

Ngày 23-10, VPCC Bùi Ngọc Long đã tổ chức khai trương hoạt động tại trụ sở 319 Tô Hiến Thành. Với vị trí trung tâm quận 10, giao thông đi lại hai chiều rất thuận tiện, có chỗ đậu ô tô, xe máy rộng rãi và mặt bằng làm việc gần 1.000 m2 được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại và chuyên nghiệp, VPCC Bùi Ngọc Long sẽ là một địa điểm công chứng thuận lợi cho người dân, doanh nghiệp trên địa bàn TP.HCM nói chung và quận 10 nói riêng.

Khai trương Văn phòng công chứng Bùi Ngọc Long, quận 10 ảnh 1

Tại lễ khai trương, ông  Nguyễn Công Thuận, Trưởng VPCC Bùi Ngọc Long, cho biết: VPCC Bùi Ngọc Long hiện đã tuyển chọn đội ngũ công chứng viên và các chuyên viên pháp lý có rất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực công chứng, có đạo đức nghề nghiệp tốt, có kiến thức pháp luật chuyên sâu. Thế mạnh của VPCC Bùi Ngọc Long là cung cấp dịch vụ công chứng một cách chuyên nghiệp dựa trên sự am hiểu sâu sắc hệ thống pháp luật và vận dụng linh hoạt vào thực tiễn.

Ngoài ra, VPCC Bùi Ngọc Long sẽ cung cấp cho khách hàng các dịch vụ hỗ trợ như: Thẩm định thực trạng pháp lý bất động sản, tư vấn pháp luật miễn phí, công chứng ngoài trụ sở, ngoài giờ… theo quy định nhằm cung cấp dịch vụ một cách an toàn, nhanh chóng, thuận tiện và đảm bảo tối ưu quyền lợi của khách hàng khi sử dụng dịch vụ.