Khánh thành cầu Thủ Thiêm 2: Người dân phấn khởi và kỳ vọng

0:00 / 0:00
0:00
(PLO)- Sự kiện khánh thành cầu Thủ Thiêm 2 kết nối TP Thủ Đức với trung tâm TP đã nhận được nhiều ý kiến phấn khởi và kỳ vọng từ bạn đọc.

Trên báo Pháp Luật TP.HCM số ra ngày 28-4 đăng tải bài viết “Cầu Thủ Thiêm 2 chính thức khơi thông, kết nối quận 1 và TP Thủ Đức”. Bài viết thông tin về việc Sở GTVT TP.HCM cùng chủ đầu tư là Công ty CP Đại Quang Minh đã tổ chức lễ thông xe dự án cầu Thủ Thiêm 2 (nối quận 1 với TP Thủ Đức). Thông tin khánh thành cầu Thủ Thiêm 2 đã nhận được nhiều ý kiến từ bạn đọc.

. "Khi biết thông tin cầu Thủ Thiêm 2 cho phép các phương tiện lưu thông, tôi và con gái liền tranh thủ chạy sang đây để được trải nghiệm cảm giác là những người đầu tiên lưu thông qua công trình này. Hy vọng cây cầu là biểu tượng thẩm mỹ, thu hút được nhiều khách du lịch đến TP.HCM"- bạn đọc Đức Tuệ.

. “Thêm một cây cầu kết nối trung tâm quận 1 với TP Thủ Đức, góp phần thúc đẩy phát triển khu đô thị Thủ Thiêm thu hút các nhà đầu tư”- bạn đọc Chan Van.

. “Đây sẽ là cây cầu mang tính biểu tượng mới của TP.HCM. Nhờ có cây cầu này mà người dân di chuyển từ trung tâm qua TP Thủ Đức cũng thuận lợi hơn rất nhiều”- bạn đọc Ly Van.

Khánh thành cầu Thủ Thiêm 2: Người dân phấn khởi và kỳ vọng ảnh 1

Các đại biểu cắt băng khánh thành cầu Thủ Thiêm 2. Ảnh: ĐT

. "Đưa cầu Thủ Thiêm 2 đi vào sử dụng người dân vừa được lợi và khu đô thị Thủ Thiêm cũng được hưởng lợi nhờ hạ tầng được kết nối với trung tâm TP"- bạn đọc Van Tran.

Bài viết “Nha Trang chuẩn bị đón du khách ‘đổ bộ’ dịp lễ” thông tin về việc TP Nha Trang chuẩn bị để đón khách du lịch đến trong kỳ nghỉ lễ 30-4, 1-5 sắp tới cũng nhận được nhiều bình luận từ bạn đọc.

“Thông tin về sự chuẩn bị này càng tạo tinh thần hào hứng cho mọi người, đặc biệt là những người lần đầu đến Nha Trang. Hy vọng Nha Trang sẽ đón được nhiều khách du lịch trong đợt nghỉ lễ năm nay”- bạn đọc Pham Ghi.

. “Nha Trang là địa phương đón tiếp nhiều khách du lịch nước ngoài, do đó cơ quan chức năng cần tăng cường kiểm tra các cơ sở kinh doanh, cơ sở lưu trú tránh trường hợp chủ các cơ sở này chặt chém, tăng giá không đúng quy định”- bạn đọc Hao Tran góp ý thêm.

. "Sẽ thu hút được thêm nhiều khách du lịch trong và ngoài nước nếu như người dân và chính quyền TP Nha Trang thể hiện sự mến khách, phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp trong dịp nghỉ lễ 30-4 sắp tới đây"- bạn đọc Ly Tam kỳ vọng.