Khổ vì sao Messi

Cuối cùng, lãnh đạo khách sạn Ramada ở TP Kazan, nơi đội tuyển Argentina đến trú để đá vòng 1/8 với Pháp, đã có cách giải quyết vấn đề cho sao Messi.

Đó là các họa sĩ đã thức trắng đêm 29-6 vẽ nên một bức chân dung của Messi đối diện với bức chân dung của Ronaldo tại khách sạn này, nhưng bức chân dung của Messi thì nhỏ hơn của Ronaldo.

Khổ vì sao Messi ảnh 1
Bức chân của Ronaldo ở khách sạn Ramada đã có từ năm ngoái.

Khách sạn Ramada ở Kazan có vẽ bức chân dung của Ronaldo là do hồi năm ngoái, tuyển Bồ Đào Nha đến Kazan và trú ở khách sạn này để đá Confederations Cup.

Bức vẽ đó như một sự chào đón siêu sao của Bồ Đào Nha. Nay Argentina cùng Messi tới cũng tá túc ở khách sạn này để chuẩn bị chạm trán với Pháp. Messi cũng như lãnh đạo đội Argentina đã được thông báo trước rằng khách sạn Ramada có bức chân dung chiều dài bằng ngôi nhà bốn tầng, chiều rộng 5 m. Khách sạn thông báo trước và giải thích nguồn gốc bức chân dung cho Messi và Argentina biết để siêu sao Barcelona khỏi sốc và tức giận.

Khổ vì sao Messi ảnh 2
Nhưng để không phật lòng Messi thì đêm 29-6, các họa sĩ thức trắng đêm vẽ thêm chân dung Messi.

Tuy nhiên, ngay đêm hôm sau thì lãnh đạo khách sạn đã nghĩ ra cách làm cho Messi hài lòng bằng việc mời các họa sĩ thức trắng đêm vẽ chân dung Messi ở bức tường đối diện chân dung Ronaldo.

Lãnh đạo khách sạn vẫn muốn… trào lộng và ganh đua chút chút và sốc khi thêm vào trên đầu bức vẽ Ronaldo dòng chữ: “Tôi đã ghi được bốn này, chừng ấy đánh bại bạn được chưa Leo?”.

Điều đáng nói là những ngày qua, trước khách sạn này có hàng trăm fan chờ đợi Messi và những người bạn đến đây trú ngụ. Điều độc đáo khác là trong đêm khi các họa sĩ thức vẽ bức chân dung Messi thì hàng trăm fan vẫn thức trắng đêm xem và chờ Messi tới.

Kazan, thủ phủ của người Tatar thuộc Nga, tự hào vì TP này đã có sự hiện diện của hai siêu sao thế giới.

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Ngày 12-4 vừa qua, 2 huyện Củ Chi và Hóc Môn đã xúc tiến đầu tư toàn diện thành công. Hàng loạt biên bản ghi nhớ đầu tư trên 16,2 tỉ USD đã được ký kết. Ngay lập tức, giá đất từ đất vườn, đất ruộng, đất trồng cây… ở 2 huyện này đã tăng dựng đứng trên 50%. Ảo về giá, loạn về “cò” đang là thực tế ở Củ Chi và Hóc Môn.