Khởi công ba cây cầu thuộc chương trình Cầu Nông thôn

Sáng 20-1-2017, Ban tổ chức Chương trình Cầu Nông thôn của Tạp chí Nông Thôn Việt (trực thuộc Tổng hội Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam) đã tổ chức lễ khởi công một loạt ba cây cầu (Kênh KT4, KT4B và KT2) tại xã Thái Trị, huyện Vĩnh Hưng, tỉnh Long An. Trong đó Công ty CP Ô tô Trường Hải tài trợ 2 cây và Công ty CP Đồng Tâm tài trợ 1 cây.

Khởi công ba cây cầu thuộc chương trình Cầu Nông thôn ảnh 1

Tổng mức đầu tư xây dựng của ba cây cầu lên tới gần 2 tỷ 700 triệu đồng, dự kiến 4-2017 đưa vào sử dụng.

Tại lễ khởi công, Ban tổ chức Chương trình cũng đã trao 209 phần quà, mỗi phần trị giá 500.000 đồng cho các hộ nghèo tại địa phương,

Đến nay, chương trình Cầu Nông Thôn đã nhận được cam kết tài trợ hơn 100 cầu cống, ước tính trị giá 50 tỷ đồng; đã có 6 cây cầu khởi công, trong đó 1 cây chuẩn bị đưa vào sử dụng.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.