Khởi tố, bắt giam một đối tượng

Như đã đưa tin, lực lượng CSĐT tội phạm về trật tự quản lý kinh tế và chức vụ tỉnh Ninh Thuận đã bắt giữ 19,5m³ gỗ nhóm 2A quý hiếm và hơn 1m³ gỗ tạp không có giấy tờ hợp lệ của Công ty TNHH Dịch vụ - Thương mại Phong Tuấn (xã Quảng Sơn, huyện Ninh Sơn).

Số gỗ này đã được cưa xẻ theo quy cách gỗ hộp nên nếu tính theo gỗ tròn thì số lượng lên đến trên 33m³. Quá trình điều tra, cơ quan công an xác định Tuấn là người trực tiếp quản lý Công ty Phong Tuấn. Hành vi sai phạm của Tuấn là mua hồ sơ khống từ tỉnh khác về hợp thức hóa số gỗ lậu nói trên.

Theo L.Trường (NLĐ)

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.