Khởi tố bị can ‘ngựa quen đường cũ’ dâm ô với người dưới 16 tuổi

(PLO)-  Từng bị xử phạt vì quấy rối tình dục, nhưng Đạt vẫn “ngựa quen đường cũ”, có hành vi dâm ô đối với người dưới 16 tuổi.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Ngày 23-7, Cơ quan CSĐT, Công an huyện Tràng Định, tỉnh Lạng Sơn cho biết, vừa ra quyết định khởi tố bị can Vi Minh Đạt (36 tuổi, trú tại huyện Tràng Định, tỉnh Lạng Sơn) về hành vi dâm ô với người dưới 16 tuổi.

Theo điều tra của Công an huyện Tràng Định, vào khoảng thời gian từ tháng 8-2021, nạn nhân LH (13 tuổi, trú tại huyện Tràng Định, tỉnh Lạng Sơn) là em họ của Đạt qua nhà chơi. Trong lúc nhờ LH giữ hộ thang để thay bóng điện trần nhà, Đạt đã bất ngờ ôm, sờ soạng nạn nhân.

Nghi phạm Vi Minh Đạt tại Công an huyện Tràng Định, tỉnh Lạng Sơn. Ảnh CTV

Nghi phạm Vi Minh Đạt tại Công an huyện Tràng Định, tỉnh Lạng Sơn. Ảnh CTV

Không dừng lại ở đó, tháng 11-2021, Đạt lại có hành vi sờ soạng các vùng nhạy cảm đối với em L K (16 tuổi, trú huyện Tràng Định) khiến nạn nhân hoảng hốt và khóc chạy về nhà.

Tối ngày 30-6-2022, sau khi tổ chức ăn uống với bạn bè, Đạt lại tiếp tục có hành vi dâm ô, ôm và sờ soạng đối với em họ. Chỉ khi nạn nhân giằng co, dùng tay chân đẩy, đạp vào người thì Đạt mới chịu buông tha.

Trước đó, vào tháng 2-2022, Đạt đã bị Công an huyện Tràng Định, tỉnh Lạng Sơn xử phạt vi phạm hành chính về hành vi sàm sỡ, quấy rối tình dục, nhưng đối tượng vẫn không chừa bỏ tật xấu mà tiếp tục thực hiện hành vi vi phạm pháp luật, gây tâm lý hoang mang, ám ảnh cho các nạn nhân bị xâm hại.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm