Khởi tố kẻ dùng súng tự chế bắn người

Trước đó, chiều 20-4, do mâu thuẫn trong việc tranh chấp lối đi, Vũ đã dùng súng tự chế cùng bốn viên đạn bắn liên tiếp vào hai người hàng xóm là bà Đào Thị Lý và ông Đào Xuân Vững. Do đạn không nổ nên Vũ tiếp tục tháo đạn và lắp viên khác vào để bắn. Thấy vậy, anh Nguyễn Văn Cường (con rể bà Lý) và ông Vững chạy tới giằng co cướp lấy khẩu súng của Vũ. Quá trình giằng co, súng bị cướp cò phát nổ làm anh Cường bị thương nặng ở đầu phải đi cấp cứu tại BV Đa khoa tỉnh Đắk Nông trong tình trạng nguy kịch.

Vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục làm rõ.

HẢI NAM

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Đầu năm chúc Tết láng giềng

Đầu năm chúc Tết láng giềng

(PLO)- Trong ba ngày Tết, chòm xóm nhín chút thời gian qua lại, hỏi thăm nhau trong không khí đầu xuân khiến tình láng giềng càng thêm sâu đậm.
Người dân Bảo Lộc đón xuân an vui

Người dân Bảo Lộc đón xuân an vui

(PLO)- Cũng như nhiều địa phương khác trên cả nước, người dân TP Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng đón xuân Quý Mão trong không khí trong lành, mát mẻ đặc trưng xứ B'Lao.