Khởi tố kẻ dùng súng tự chế bắn người

Trước đó, chiều 20-4, do mâu thuẫn trong việc tranh chấp lối đi, Vũ đã dùng súng tự chế cùng bốn viên đạn bắn liên tiếp vào hai người hàng xóm là bà Đào Thị Lý và ông Đào Xuân Vững. Do đạn không nổ nên Vũ tiếp tục tháo đạn và lắp viên khác vào để bắn. Thấy vậy, anh Nguyễn Văn Cường (con rể bà Lý) và ông Vững chạy tới giằng co cướp lấy khẩu súng của Vũ. Quá trình giằng co, súng bị cướp cò phát nổ làm anh Cường bị thương nặng ở đầu phải đi cấp cứu tại BV Đa khoa tỉnh Đắk Nông trong tình trạng nguy kịch.

Vụ việc đang được cơ quan công an tiếp tục làm rõ.

HẢI NAM

Thức uống dinh dưỡng tiện lợi giúp người trẻ tự tin vào lối sống lành mạnh

Thức uống dinh dưỡng tiện lợi giúp người trẻ tự tin vào lối sống lành mạnh

(PLO)-  Thay vì ăn uống phóng khoáng và tùy ý, nhiều bạn trẻ đã lựa chọn theo đuổi lối sống lành mạnh, đang là xu hướng chung toàn thế giới . Giữa nhịp sống hiện đại bận rộn, thức uống tiện lợi như Number 1 Soya Canxi giúp người trẻ bắt nhịp cuộc sống nhanh thời hiện đại mà vẫn có được dinh dưỡng, tốt cho sức khỏe .
Gần 500 cựu binh Trường Sa gặp mặt tại Phú Yên

Gần 500 cựu binh Trường Sa gặp mặt tại Phú Yên

(PLO)- Nhân dịp này ông Trần Văn Xuất, thừa ủy quyền của Quân chủng Hải quân trao 27 kỷ niệm chương và Huy hiệu chiến sĩ Trường Sa “Vì sự nghiệp bảo vệ chủ quyền biển, đảo của Tổ quốc” cho các cựu binh có thành tích vì sự nghiệp biển đảo thiêng liêng của Tổ quốc.