Khu du lịch đầu tiên của Đà Nẵng mở cửa đón khách trở lại

Việc mở cửa đón khách diễn ra sau khi dịch bệnh tại Đà Nẵng cơ bản được kiểm soát, không phát sinh thêm ca bệnh mới và được sự đồng ý của chính quyền TP Đà Nẵng.

Theo đó, khu du lịch này sẽ mở cửa từ 8 giờ đến 17 giờ các ngày trong tuần, với hầu hết các hoạt động thăm quan, vui chơi giải trí hấp dẫn vốn đã làm nên sức hút của “Công viên chủ đề hàng đầu Việt Nam”. 

Cầu Vàng, vườn hoa Le Jardin d’Amour, quần thể tâm linh hay Fantasy Park- công viên trong nhà lớn nhất Đông Nam Á đang đón chờ du khách trở lại.

Từ 10 giờ đến 15 giờ hàng ngày là thời gian dành cho các hoạt động hoạt náo gồm minishow nhảy múa và chương trình biểu diễn của ban nhạc đường phố.

Khu du lịch Sun World Bà Nà Hills đã chính thức đón khách trở lại.

Đặc biệt, để chào đón du khách trở lại, suốt một tuần kể từ ngày 20-9, dọc theo chiều dài 150m của cây Cầu Vàng nổi tiếng, cờ đỏ sao vàng sẽ tung bay trong gió.

Điều này tạo nên một khung cảnh "check-in" rực rỡ, thấm đẫm niềm tự hào và tình yêu với Đà Nẵng, với Tổ quốc Việt Nam sau những chiến thắng ban đầu trước đại dịch COVID-19.

Ông Nguyễn Lâm An, Giám đốc khu du lịch Sun World Ba Na Hills, chia sẻ: “Bà Nà Hills là một trong những điểm tham quan du lịch đầu tiên đón khách trở lại sau gần hai tháng Đà Nẵng cách ly, chống dịch COVID-19.

Chúng tôi hiểu sẽ có những e ngại ban đầu bởi Đà Nẵng chỉ mới bước qua những tháng ngày bão táp khi là tâm dịch. Song với những chiến thắng trước đợt dịch thứ 2 của TP, cùng những biện pháp phòng chống dịch tích cực được triển khai, chúng tôi tin rằng du khách sẽ có một hành trình an tâm và thoải mái tại Bà Nà”.  

Được biết, để chuẩn bị cho việc đón khách trở lại, việc khử khuẩn tại khu du lịch đã được thực hiện chặt chẽ, toàn diện. Nước rửa tay sát khuẩn, công tác kiểm tra thân nhiệt… đều được chuẩn bị đầy đủ, chu đáo. Từ các nhân viên đến du khách sẽ được bảo vệ tối đa, yên tâm làm việc, vui chơi, thăm quan.

Việc giãn cách cũng sẽ được thực hiện nghiêm ngặt ngay khi du khách xếp hàng mua vé và trong suốt quá trình di chuyển bằng cáp treo hay tàu hỏa leo núi.

Khu du lịch này cũng có chương trình ưu đãi đặc biệt tới ngày 31-12 sau khi đón khách trở lại như: mua vé cáp treo với mức giá 750.000đ/ người lớn và 600.000đ/ trẻ em (1m – 1m4) du khách sẽ được tặng buffet trưa miễn phí.

Riêng đối với du khách là người Đà Nẵng và Quảng Nam, giá vé combo cáp treo và buffet trưa chỉ còn 550.000 đồng/người lớn và 450.000 đồng/ trẻ em (1m – 1m4).

Sếp công ty du lịch: ‘Chúng tôi bán cả dưa hấu’
Sếp công ty du lịch: ‘Chúng tôi bán cả dưa hấu’
(PL)- “Là người đứng đầu công ty, tôi thấy mình phải có trách nhiệm trước tập thể người lao động, xoay xở đủ kiểu miễn sao anh em có được thu nhập” - Tổng giám đốc Công ty cổ phần Truyền thông Du lịch Việt.

Đừng bỏ lỡ

Video đang xem nhiều

Đọc thêm