Khu du lịch Núi Thần Tài vào tốp điểm đến được yêu thích nhất

Ngày 29-12, chương trình Travelers Best Choice Awards 2019 - Vinh danh điểm đến hấp dẫn, chất lượng và uy tín được yêu thích nhất đã được tổ chức tại Hà Nội.

Khu du lịch Núi Thần Tài vào tốp điểm đến được yêu thích nhất ảnh 1
Bà Trần Thị Hương (Chủ tịch Công ty CP DHC Suối Đôi) nhận bằng vinh danh của ban tổ chức. Ảnh: NTT

Tại đây, Khu du lịch Công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài, TP Đà Nẵng đã vinh dự lọt vào tốp 10 điểm đến yêu thích nhất do khách du lịch bầu chọn thông qua nhiều kênh khác nhau.

Trong năm 2019, Khu du lịch Núi Thần Tài đã thu hút hàng triệu lượt du khách đến tham quan và nghỉ dưỡng.

Nơi đây được biết đến với các hạng mục được đầu tư bài bản và cao cấp như công viên nước, đấu trường bùn, công viên khủng long, hệ thống tắm khoáng nóng hoàn toàn trong tự nhiên, tắm Onsen Nhật Bản, tắm bùn khoáng, các trò chơi hiện đại cùng chuỗi dịch vụ ẩm thực và nghỉ dưỡng chuyên nghiệp. 

Khu du lịch Núi Thần Tài vào tốp điểm đến được yêu thích nhất ảnh 2
Khu du lịch Núi Thần Tài sở hữu các hạng mục vui chơi nghỉ dưỡng hấp dẫn khách du lịch trong và ngoài nước. Ảnh: NTT 

Khu du lịch Công viên suối khoáng nóng Núi Thần Tài cũng góp phần giải quyết lao động việc làm, cải thiện cuộc sống của người dân và đưa Đà Nẵng trở thành điểm đến hàng đầu tại Việt Nam.

Đại diện DHC cho biết cùng với các thương hiệu lớn được vinh danh tại sự kiện, Công ty CP DHC Suối Đôi sẽ tiếp tục tích cực quảng bá hình ảnh, đưa ngành du lịch Việt Nam phát triển thành ngành công nghiệp mũi nhọn, đóng góp vào nền kinh tế quốc gia trong những năm tiếp theo.

Lãnh đạo tỉnh Trà Vinh cùng chuyên gia, doanh nghiệp chụp hình lưu niệm tại hội thảo. ẢNH: TÚ UYÊN

Trà Vinh đang đẩy mạnh loại hình du lịch "thuận thiên"

(PLO)- Ngày 6-5, Sở Văn hóa thể thao và Du lịch tỉnh Trà Vinh, Viện Nghiên cứu phát triển kinh tế và Du lịch TP.HCM tổ chức hội thảo “Trà Vinh - tạo sản phẩm du lịch đặc trưng gắn với xây dựng nông thôn mới giai đoạn 2021-2025”.