Kiểm tra xe rác, rùng mình phát hiện thi thể thai nhi

Sáng 8-11, một lãnh đạo Công an TP Bắc Giang (tỉnh Bắc Giang) cho biết địa bàn vừa xảy ra vụ thai nhi bị vứt trong thùng rác.

Kiểm tra xe rác, rùng mình phát hiện thi thể thai nhi ảnh 1

Hiện trường vụ việc. Ảnh: FB

Theo đó, vào chiều 7-11, người dân tại khu vực đường Hoàng Văn Thụ (TP Bắc Giang) thấy một chiếc xe rác có nhiều dấu hiệu bất thường. Tiến lại gần kiểm tra, họ bàng hoàng phát hiện một xác thai nhi bị vứt trong xe rác.

Ngay sau đó, sự việc được trình báo tới cơ quan chức năng.

Vị lãnh đạo Công an TP Bắc Giang cho hay đơn vị nhận được thông tin của người dân lúc 14 giờ cùng ngày. Đơn vị nhanh chóng cử cán bộ đến hiện trường, tổ chức khám nghiệm. Cùng với đó, lực lượng chức năng đã tiến hành khâm liệm, chôn cất thai nhi.

Sự việc thu hút rất nhiều người hiếu kỳ. Họ bày tỏ sự phẫn nộ trước hành động nhẫn tâm bỏ thai nhi trong thùng rác.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.