Ngày 27-5, thông qua Cục Quản lý Khám, Chữa bệnh- Bộ Y tế, Công ty Cổ phần Thực phẩm Dinh dưỡng Nutifood (Nutifood) phối hợp cùng quỹ phát triển tài năng Việt của Ông Bầu đã trao tặng hàng trăm nghìn sản phẩm dinh dưỡng như cháo tươi, sữa đặc, cà phê sữa đá đến các bệnh viện tuyến đầu các tỉnh phía Bắc. 

Theo đó tổng các phần quà có trị giá 2,6 tỉ đồng được trao đến bệnh viện K Trung ương, bệnh viện bệnh Nhiệt đới Trung ương, bệnh viện nhi Trung ương, bệnh viện phụ sản Trung ương...đặc biệt là các bệnh viện tại Bắc Ninh, Bắc Giang, Vĩnh Phúc nơi có số lượng ca lây nhiễm cao, lây lan nhanh trong đợt dịch này.

Tặng cháo tươi, cà phê Ông Bầu các bệnh viện tuyến đầu  - ảnh 1
Lãnh đạo Nutifood và Ông Bầu trao tặng sản phẩm dinh dưỡng đến các bệnh viện tuyến đầu thông qua Cục quản lý khám chữa bệnh

Bác sĩ Trần Thị Lệ, Tổng Giám đốc Nutifood, cho biết trước tình hình dịch COVID-19 diễn biến phức tạp, rất nhiều địa phương gặp khó khăn nên rất cần sự chung tay hỗ trợ của cả cộng đồng. Không chỉ riêng tập thể y, bác sĩ cùng các lực lượng phòng chống dịch nơi tuyến đầu cần bổ sung dinh dưỡng, các bệnh nhân cũng cần tăng cường sức khỏe để nhanh chóng khỏi bệnh, trở về sinh hoạt bình thường.

“Với các phần quà nhỏ của mình, Nutifood mong muốn được đóng góp phần nào để hỗ trợ các y bác sĩ cũng như các bệnh nhân, cùng cả nước chung tay chiến thắng dịch bệnh” - bà Lệ nói.

Trong các đợt dịch trước đó, nhằm chung tay cùng cả nước vượt qua dịch bệnh Nutifood đã tặng hàng triệu phần quà và tiền mặt với tổng trị giá gần 50 tỉ đồng cho lực lượng bộ đội biên phòng; lực lượng công an; các y, bác sĩ; công nhân; người cao tuổi, trẻ em; bệnh nhân và những hoàn cảnh khó khăn…