2 du thuyền chở 1.300 du khách cập cảng Chân Mây

NGUYỄN DO
1  2  3  4  5

Thứ Năm, ngày 20/2/2020 - 11:17

(PLO)- Ngay khi cập cảng Chân Mây, lực lượng chức năng tiến hành kiểm tra y tế những du khách và thủy thủ trước khi lên bờ.

Ngày 20-2, Công ty cổ phần Cảng Chân Mây (huyện Phú Lộc, Thừa Thiên-Huế) cho biết, vừa đón hai du thuyền chở lượng lớn du khách cập cảng này để tham quan Huế, Đà Nẵng và Hội An.

2 du thuyền chở 1.300 du khách cập cảng Chân Mây - ảnh 1
Hai du thuyền cùng cập cảng Chân Mây. Ảnh: CTV

Cụ thể, trong sáng 19-2, hơn 1.300 du khách trên hai du thuyền Silver Spirit và Crystal Symphony đã cập cảng Chân Mây.

Trong đó, du thuyền Silver Spirit chở theo 600 du khách và 416 thủy thủ xuất phát từ TP.HCM. Trên du thuyền có một thuyền viên quốc tịch Trung Quốc.

Còn du thuyền Crystal Symphony chở theo 770 du khách và 584 thủy thủ xuất phát từ Singapore. Trong đó có bảy thuyền viên quốc tịch Trung Quốc. Hầu hết du khách trên hai du thuyền này đều có quốc tịch châu Âu.

Ông Hoàng Văn Đức, Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật Thừa Thiên-Huế, cho biết sau khi hai du thuyền cập cảng Chân Mây, lực lượng chức năng đã tiến hành kiểm dịch y tế cho toàn bộ hành khách và thủy thủ đoàn có nhu cầu lên bờ. Trong những hành khách lên xuống bờ tham quan Huế không có trường hợp nào có dấu hiệu nghi nhiễm COVID-19.

Theo Sở Du lịch tỉnh Thừa Thiên-Huế, sau khi cập cảng Chân Mây, khoảng 170 du khách trên hai du thuyền này đã đến tham quan một số danh lam thắng cảnh tại Huế như: Đại Nội, chùa Thiên Mụ, lăng Minh Mạng.

NGUYỄN DO

Video đang xem nhiều

Theo dõi trên

Nóng hôm nay: Thuế căn hộ cho thuê; 56 ca COVID-19 cộng đồng

(PLO)- NÓNG HÔM NAY ngày 7-5: Thu thuế căn hộ, nhà cho thuê; Tình hình COVID-19 vẫn còn phức tạp ; Tiếp tục làm việc với người cha vụ ‘đánh trẻ nát tay’ ; Từ 10-5, học sinh dừng đến trường trừ lớp 9 và 12; Các ứng cử viên đại biểu quốc hội bắt đầu vận động bầu cử.

ĐỌC THÊM

Phá đường dây 'sex tour' ngàn đô

(PLO)- Người phụ nữ 21 tuổi điều hành đường dây mại dâm với hàng loạt chân dài, có mức giá từ 10 đến 40 triệu đồng/lượt, qua đêm hoặc “sex tour” thì từ 4.000 USD đến 5.000 USD/lần.

Học trò ông Park mơ vàng SEA Games 31

(PLO)- Đội tuyển U-22 Việt Nam với 32 gương mặt quen thuộc tập luyện tại Hà Nội từ ngày 11-5 đến ngày 6-6 cùng tuyển quốc gia tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam.