Lady Gaga làm mẹ đỡ đầu cho con trai Elton John

Elton John và bạn đời David Furnish chào đón sự ra đời của con trai thứ hai, Elijah, hồi tháng 1. Cả hai rất cảm kích trước sự chăm sóc chu đáo, nhiệt tình và những tình cảm mà Lady Gaga dành cho con trai cả của họ là Zachary nên đã mời cô đỡ đầu cho đứa bé sau. Elijah ra đời bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo.

Lady Gaga làm mẹ đỡ đầu cho con trai Elton John ảnh 1

Elton John và Lady Gaga có mối quan hệ thân thiết.


“Cô ấy là một hình mẫu tuyệt vời. Cô ấy trẻ và được Zachary rất yêu quý”, Elton John dành những lời tốt đẹp cho Lady Gaga. Danh ca người Anh và nữ ca sĩ người Mỹ có quan hệ rất thân thiết. Cả hai còn từng song ca trong bộ phim hoạt hình Gnomeo & Juliet.

Elton John nhớ lại lần Lady Gaga tắm cho Zachary ở Las Vegas. “Cô ấy đã mặc đồ diễn để chuẩn bị tới một chương trình nhưng vẫn nán lại, tắm cho Zachary. Lúc ấy Gaga nhìn như Audrey Hepburn vậy và con trai tôi rất yêu quý cô ấy”.

Sự ra đời của Zachary và Elijah cũng khiến Elton John và bạn đời David Furnish thay đổi cách nhìn về cuộc sống: “Bạn học được nhiều điều về bản thân và cuộc sống khi chăm sóc các đứa trẻ. Tôi thích dậy sớm, ngồi ăn sáng cùng Zachary. Tôi không nhận thấy bất kỳ sự phiền nhiễu nào khi phải nuôi con. Việc chăm sóc chúng thật mê hoặc”.

Trong một bài phỏng vấn gần đây, ca sĩ Sacrifice cũng khẳng định các con mình sẽ học được nhiều điều từ “mẹ đỡ đầu” Lady Gaga. David Furnish cho biết thêm: “Zachary sẽ thừa kế khả năng âm nhạc từ cha và Lady Gaga sẽ là người thích hợp để dẫn dắt cậu bé sử dụng khả năng ấy như thế nào. Cô ấy biết mọi thứ về âm nhạc của ngày hôm nay”.

Theo Nguyên Minh (VNE)


Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Già Rơ Châm Hyai, làng Mít Jép, xã Ia O (phải), đan áo cho chiêng. Ảnh: TD

Độc lạ đan áo cho chiêng

(PLO)- Bà con người Jrai ở xã Ia O (huyện Ia Grai, Gia Lai) tâm niệm rằng chiêng là hồn cốt dân tộc, là nơi thần trú ngụ nên cần nâng niu, đan áo che chở cho chiêng.