Làm rõ thông tin 'hối lộ cho CSGT 1 kg thịt bò'

Sáng 26-3, trao đổi với PLO.VN, đại tá Hoàng Long, Trưởng Công an TP. Huế cho biết: Cơ quan đang củng cố hồ sơ làm rõ vụ việc một cá nhân đăng tải thông tin làm xấu hình ảnh cảnh sát giao thông.

Trước đó, mạng xã hội xôn xao thông tin từ một tài khoản facebook cho rằng bị CSGT làm việc tại bục phía Bắc cầu Trường Tiền lấy một 1kg thịt bò vì xe máy không gắn gương chiếu hậu.

Sau khi nội dung được đăng tải, Ban Chỉ huy Công an TP.Huế chỉ đạo các lực lượng chức năng vào cuộc xác minh và làm rõ sự việc. 

Tại cơ quan công an, chị Trương Thị Kim D. (31 tuổi) cho biết, có khách hàng đặt mua thịt bò nên giao nhân viên là chị Tôn Nữ Thị Nh. (24 tuổi) đi giao hàng.

Trong lúc đi giao hàng, chị Nh. đánh rơi 1 gói loại 1 kg. Sợ bị la mắng nên bịa đặt bị CSGT Công an TP. Huế đang làm nhiệm vụ tại bục phía Bắc cầu Trường Tiền bắt xe vì không có gương chiếu hậu nên đã đưa cho một anh CSGT gói thịt bò trên.

Nghe nhân viên của mình kể lại chuyện, chị D. không làm rõ sự việc và lên mạng xã hội facebook viết nội dung mang tính bôi nhọ, làm xấu hình ảnh lực lượng CSGT.

Tại cơ quan công an, D. và Nh. nhìn nhận hành vi sai trái của mình; đồng thời, bày tỏ sự hối tiếc và gửi lời xin lỗi đến lực lượng CSGT.