Làm rõ vụ cán bộ công an rút thẻ ngành dọa tài xế

Đại tá Kiều Quang Phương, Trưởng Công an huyện Ba Vì (Hà Nội), cho biết đơn vị đang tiến hành xác minh, làm rõ mâu thuẫn. VOV cho hay vị đại tá xác nhận người giơ thẻ là cán bộ của Công an huyện Ba Vì. Việc giơ thẻ ngành mục đích là giới thiệu để yêu cầu tài xế xe tải xuống giải quyết sự việc.

Còn theo lời kể của anh Nguyễn Tuấn (quê Thái Bình), chiều 5-4, khi đang lái xe chở hàng thì một chiếc xe bảy chỗ vượt lên chặn đầu xe, anh đánh lái để lách qua nhưng xe này tiếp tục vượt lên chặn đầu. Lúc này trên ô tô bảy chỗ có bốn người đàn ông mặt đỏ gay gắt đứng chửi bới và yêu cầu anh Tuấn xuống để giải quyết vì họ cho rằng anh tạt đầu xe của họ. Sau đó, có một người đàn ông đeo kính rút ra một thẻ màu đỏ có ghi dòng chữ Giấy chứng minh Công an nhân dân rồi yêu cầu anh Tuấn xuống xe nhưng do sợ hãi nên anh không xuống. 

Đừng bỏ lỡ

Bản tin trưa 25-2: Nạn nhân vụ 'tu thành tiên' bán công ty và 3 căn nhà để mua đồ lừa đảo; Khởi tố bảo mẫu ở Long An

Bản tin trưa 25-2: Nạn nhân vụ 'tu thành tiên' bán công ty và 3 căn nhà để mua đồ lừa đảo; Khởi tố bảo mẫu ở Long An

(PLO)- Vụ án đại gia Lê Thanh Thản lừa dối khách hàng: Cư dân không đồng tình với kết quả định giá; Lập trình viên bị bắt giữ, bị nhổ 14 chiếc răng và ép viết phần mềm đánh bạc; Nạn nhân vụ 'tu thành tiên': Bán công ty và 3 căn nhà để mua tượng, la bàn; Khởi tố bảo mẫu giữ trẻ tự phát ở Long An về tội hành hạ người khác; Truy tìm nam thanh niên cướp 10 kg thịt bò ở Long An.

Đọc thêm