Làm rõ vụ nam sinh lớp 11 bị bạn đánh dã man giữa đường

0:00 / 0:00
0:00

(PLO)- Một nam sinh lớp 11 ở Thừa Thiên Huế bị bạn học đánh đập dã man ngay giữa đường nhưng không ai can ngăn. 

Chiều 13-12, ông Trần Quốc Phụng - Chủ tịch UBND huyện Nam Đông (Thừa Thiên - Huế) cho biết, đã nắm được thông tin sự việc một học sinh THPT bị bạn đánh đập trên địa bàn.

Theo ông Phụng, trong sáng 13-12, nhà trường đã mời phụ huynh học sinh lên làm việc và tiến hành họp để xử lý vào chiều cùng ngày.

Qua tìm hiểu, hai nam sinh xuất hiện trong clip hiện đang học lớp 11 trường THPT Nam Đông cơ sở 2.

Theo Trường THPT Nam Đông, vụ việc xảy ra vào ngày 10-12, nguyên nhân xuất phát từ mâu thuẫn trong quá trình học tập.

Làm rõ vụ nam sinh lớp 11 bị bạn đánh dã man giữa đường ảnh 1

Nam sinh bị đánh dã man giữa đường. Ảnh cắt từ clip

Trước đó, mạng xã hội lan truyền một đoạn clip ghi lại cảnh một nam học sinh bị một bạn học khác đánh đập dã man ngay ở giữa đường.

Sự việc diễn ra trước sự chứng kiến của nhiều em học sinh khác, tuy nhiên không ai can ngăn mà còn dùng điện thoại quay clip.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.