Làm rượu ngoại bán cho quán bar bằng... nước màu kho cá

Làm rượu ngoại bán cho quán bar bằng... nước màu kho cá  ảnh 1

Nghi can Hoài bị bắt giữ. Ảnh: Vũ Hội.

Trước đó, ngày 20-5 Đội cảnh sát kinh tế, Công an thị xã Dĩ An bắt quả tang tại phòng trọ có địa chỉ tại khu phố Thống Nhất (phường Dĩ An, thị xã Dĩ An) Hoài đang sản xuất rượu ngoại giả. Tại hiện trường cơ quan công an thu giữ nhiều dụng cụ pha chế, sản xuất rượu ngoại giả như: nắp chai, tem chống hàng giả và hơn 200 vỏ chai rượu ngoại.

Làm việc với lực lượng chức năng, Hoài khai nhận cùng hợp tác với một số đối tượng (chưa rõ lai lịch) để làm giả rượu. Hoài mua các chai rượu với giá khoảng 200.000 đồng/chai rồi mang về trộn với Vodka và nước màu kho cá.

Số rượu pha sau đó được sang chiết qua các chai rượu ngoại rồi đem đi tiêu thụ tại các nhà hàng, quán bar. Hoài cũng khai nhận đã tuồn hơn 40 chai rượu cho một quán bar trên địa bàn thị xã Dĩ An.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.