Làm sao để không tốn tiền vẫn có quà 8.3 cho nàng

Quý ông chỉ cần nhớ rằng, tình yêu và sự chân thành mới là món quà quý giá nhất với người phụ nữ của mình. Do vậy, đừng đặt nặng giá trị vật chất, chỉ cần quý ông ra tay, làm bất cứ điều gì mà người phụ nữ của mình thích. Ngày 8.3 sẽ trôi qua ngọt ngào!

Vét tủ lạnh, tự tay nấu một bữa cơm

Điều này không khó với những người có khả năng làm bếp. Có gì nấu nấy, đừng ngại là không sơn hào hải vị. Cơm chiên cũng được, một cái lẩu tả pín lù cũng tốt, chỉ cần bạn nấu trong tâm trạng vui vẻ và ý muốn chăm sóc, nàng ăn cái gì cũng ngon cả. 

Làm sao để không tốn tiền vẫn có quà 8.3 cho nàng ảnh 1

Miễn cả nhà vui vẻ, ba5nna61u món gì cũng ngon. Ảnh minh họa 

Để tăng thêm phần đặc biệt, hái bất cứ hoa, lá gì từ bancong vào cắm trong một cái ly, cột thêm vào miệng ly một dải nơ. Vậy là bạn đã tạo ra một không khí mới khiến nàng vui vẻ rồi đấy.

Chạy ra đồng, bó một chùm hoa dại

Nếu nơi bạn sống có điều kiện làm điều này, hãy mạnh dạn làm. Đây là thời điểm để sự khéo tay và óc thẩm mỹ lên tiếng. Mộc mạc và đặc biệt, bó hoa dại sẽ khiến nàng vừa hãnh diện vừa vui sướng vì bạn đã không làm ‘thâm hụt ngân khố gia đình’ một đồng nào. Hơn ai hết, nàng hiểu rằng giá hoa ngày 8.3 không hề rẻ tí nào.

Làm sao để không tốn tiền vẫn có quà 8.3 cho nàng ảnh 2

Không cần kiêu sa, hoa dại cũng làm nàng xúc động vì bạn chân thành. Ảnh minh họa 

Chở cả nhà đi thả diều

8.3 năm nay nhằm chủ nhật, sau một ngày nấu ăn và nghỉ ngơi với nhau, đến chiều, hãy đưa nàng và con cái ra ngoại thành thả diều. Đưa cả gia đình trở về với thiên nhiên, thả hồn vào những cánh diều bay lượn trên bầu trời lộng gió, tất cả sẽ được tiếp thêm năng lượng.

Làm sao để không tốn tiền vẫn có quà 8.3 cho nàng ảnh 3

Về với thiên nhiên để được tiếp thêm năng lượng. Ảnh minh họa 

Trẻ con luôn luôn phấn khích khi được thả diều, hay hơn nữa là dứt chúng ra khỏi mọi màn hình tivi, iphone, ipad. Sau cùng, hãy nói cho nàng biết rằng, “dù cuộc sống có bao bộn bề, anh luôn mong cuộc sống gia đình ta luôn nhẹ nhàng, phơi phới như cánh diều hôm nay!”

Mang con đi gửi, tận hưởng hạnh phúc với nhau

Lâu lâu mới có một ngày, mang con gửi nhà ngoại hoặc nội. Nói cho nàng biết ý định của bạn là sẽ dành trọn một ngày cho nàng, ngay tại chính căn nhà này. Thực ra thì phụ nữ cũng không đòi hỏi gì nhiều đâu, cùng nhau xem một bộ phim cũng quá hạnh phúc rồi.

Làm sao để không tốn tiền vẫn có quà 8.3 cho nàng ảnh 4

Cả nhà xem phim cùng nhau cũng vui và ấm. Ảnh minh họa 

Làm mới căn nhà

Dù không có 8.3 thì bạn cũng phải luôn chăm chút cho ngôi nhà của mình phải không? Vậy thì hãy nhập chung vào quà tặng 8.3 luôn nếu ví bạn đã lỡ bị xẹp rồi. Tỉa lại một chậu cây, tưới tắm cho sạch sẽ rồi mang nó vào nhà cũng là một ý.

Làm sao để không tốn tiền vẫn có quà 8.3 cho nàng ảnh 5

Tranh thủ sửa chữa đồ đạc trong nhà sẽ khiến nàng vui. Ảnh minh họa 

Nếu bạn có thể, vẽ lên tường phía sau sofa một cái cây thật to. Để cả năm sau đó, khi cả nhà ngồi vào đấy, như là ngồi dưới bóng cây, bóng cây quà tặng của bạn trong ngày phụ nữ. Đồng thời, vòi nước, chốt cửa, mái nhà có hư hỏng gì thì bạn cũng tranh thủ sửa luôn đi nhé. Nàng sẽ vui hơn cả chuyện bạn bỏ ra 500 ngàn mua hoa tặng nữa đấy.

Hôm nay em là nữ hoàng!

Tuyên bố luôn từ đầu ngày, hôm nay anh sẽ làm mọi thứ cho em, vì em là nữ hoàng của đời anh! Hãy yên tâm, người phụ nữ sẽ biết đâu là giới hạn mà bạn có thể làm được. Cùng lắm cũng chỉ là lau nhà, rửa chén mà thôi. Vì ngay sau tuyên bố đó, nàng đã thấy vui trong lòng, nàng chỉ muốn thực sự cùng bạn trải qua một ngày 8.3 ngọt ngào mà thôi.

Ôn lại kỷ niệm xưa, chở nhau lòng vòng dạo phố

Nhiều chàng tranh vẫn cậy nhờ ngày phụ nữ để tỏ tình với cô gái mà anh ta thích. Nếu bạn là một trong những chàng trai đó năm xưa, hãy gợi ý nàng để cả hai cùng ôn lại kỷ niệm.

Làm sao để không tốn tiền vẫn có quà 8.3 cho nàng ảnh 6

Ôn lại kỷ niệm xưa. Ảnh minh họa 

Chở nàng về quán nước mía kỷ niệm, về thăm trường cũ hay ký túc xá sinh viên… chỉ cần bạn khẳng định lại một lần nữa rằng, mình đã đúng khi đến với nhau, rằng bạn hạnh phúc vì có cô ấy đến giờ phút này. 

'Động vật hoang dã không phải là thuốc'

'Động vật hoang dã không phải là thuốc'

(PLO)-  Giải chạy thường niên về bảo vệ động vật hoang dã thu hút sự tham gia của hàng trăm cá nhân từ nhiều quốc gia sẽ quay trở lại với chủ đề Động vật hoang dã không phải là thuốc.