NGÀY HỘI VIỆC LÀM SINH VIÊN NGÂN HÀNG LẦN THỨ VI - 2013:

Làm sao tìm việc trong thời kỳ khủng hoảng?

Chuyên đề có sự tham gia của các chuyên gia: Ông Đỗ Minh Toàn - Tổng Giám Đốc Ngân Hàng ACB, Ông Trần Xuân Hoàng – Phó Tổng Giám Đốc Ngân Hàng BIDV, Ông Lê Hồng Phương – Giám đốc nhân sự Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt, Ông Lâm Quang Vinh - Tổng giám đốc Công Ty Cổ Phần Tìm Việc Nhanh www.TimViecNhanh.com (Đơn vị thường xuyên tham gia tư vấn và tổ chức ngày hội việc làm tại các trường Đại học quốc gia trên địa bàn TP.HCM).

Làm sao tìm việc trong thời kỳ khủng hoảng? ảnh 1

Ông Lâm Quang Vinh (áo đen) - Tổng giám đốc Công Ty Cổ Phần Tìm Việc Nhanh www.TimViecNhanh.com đang giao lưu với các sinh viên tại ngày hội việc làm sinh viên ngân hàng lần thứ VI - 2013.


Đây là chuyên đề nhằm hỗ trợ sinh viên ngân hàng hiểu rõ nhu cầu tuyển dụng và phát triển nguồn nhân lực của các ngân hàng trong thời kỳ khủng hoảng và định hướng thành công sau khi tốt nghiệp cho sinh viên năm cuối của trường.

Làm sao tìm việc trong thời kỳ khủng hoảng? ảnh 2

Các sinh viên đang tìm hiểu thông tin tuyển dụng tại TimViecNhanh.com

Các lãnh đạo cấp cao của các Ngân hàng và chuyên gia đến từ www.TimViecNhanh.com đã gợi mở, định hướng cho các bạn sinh viên trẻ xác định mục tiêu nghề nghiệp trong tương lai và thành công sẽ đến với những người có niềm đam mê trong công việc, có nỗ lực học tập và có thái độ tốt trong công việc. Đồng thời cũng có chương trình phỏng vấn thử giúp các sinh viên hiểu thêm về quan điểm tuyển dụng của các ngân hàng.


M.N


Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Cứ nhìn vào mắt trẻ con mà sống

Cứ nhìn vào mắt trẻ con mà sống

(PLO)- Chiều kẹt xe, dồn ứ những bực dọc, mệt mỏi. Thấy nhiều xe leo lên lề để rẽ phải, tôi dợm tay ga. Một cái ôm siết nhẹ từ phía sau: “Đừng chớ ba, leo lề là sai đó!”.
Robot sẽ thay con người … ăn tết?

Robot sẽ thay con người … ăn tết?

(PLO)-  Khi chúng ta kỳ vọng robot có thể “ăn tết” thay mình, sum vầy bên gia đình, dạy dỗ con cái thì xã hội đang tiến về bờ vực của sự vô cảm.