NGÀY HỘI VIỆC LÀM SINH VIÊN NGÂN HÀNG LẦN THỨ VI - 2013:

Làm sao tìm việc trong thời kỳ khủng hoảng?

Chuyên đề có sự tham gia của các chuyên gia: Ông Đỗ Minh Toàn - Tổng Giám Đốc Ngân Hàng ACB, Ông Trần Xuân Hoàng – Phó Tổng Giám Đốc Ngân Hàng BIDV, Ông Lê Hồng Phương – Giám đốc nhân sự Ngân hàng TMCP Bưu điện Liên Việt, Ông Lâm Quang Vinh - Tổng giám đốc Công Ty Cổ Phần Tìm Việc Nhanh www.TimViecNhanh.com (Đơn vị thường xuyên tham gia tư vấn và tổ chức ngày hội việc làm tại các trường Đại học quốc gia trên địa bàn TP.HCM).

Làm sao tìm việc trong thời kỳ khủng hoảng? ảnh 1

Ông Lâm Quang Vinh (áo đen) - Tổng giám đốc Công Ty Cổ Phần Tìm Việc Nhanh www.TimViecNhanh.com đang giao lưu với các sinh viên tại ngày hội việc làm sinh viên ngân hàng lần thứ VI - 2013.


Đây là chuyên đề nhằm hỗ trợ sinh viên ngân hàng hiểu rõ nhu cầu tuyển dụng và phát triển nguồn nhân lực của các ngân hàng trong thời kỳ khủng hoảng và định hướng thành công sau khi tốt nghiệp cho sinh viên năm cuối của trường.

Làm sao tìm việc trong thời kỳ khủng hoảng? ảnh 2

Các sinh viên đang tìm hiểu thông tin tuyển dụng tại TimViecNhanh.com

Các lãnh đạo cấp cao của các Ngân hàng và chuyên gia đến từ www.TimViecNhanh.com đã gợi mở, định hướng cho các bạn sinh viên trẻ xác định mục tiêu nghề nghiệp trong tương lai và thành công sẽ đến với những người có niềm đam mê trong công việc, có nỗ lực học tập và có thái độ tốt trong công việc. Đồng thời cũng có chương trình phỏng vấn thử giúp các sinh viên hiểu thêm về quan điểm tuyển dụng của các ngân hàng.


M.N


Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

Bảng chu kỳ kiểm định các loại xe ô tô từ 22-3-2023

(PLO)- Theo Thông tư 02/2023 của Bộ GTVT có hiệu lực từ 0g ngày 22-3, chu kỳ kiểm định xe ô tô chở người các loại đến 9 chỗ không kinh doanh vận tải (xe cá nhân, xe gia đình) có chu kỳ đầu tiên tăng từ 30 tháng lên 36 tháng như bảng dưới đây.