Lễ hội đếm ngược 2019 ở phố đi bộ Nguyễn Huệ

Đại tiệc Countdown Lights 2019 (lễ hội đếm ngược 2019) sẽ được tổ chức tại phố đi bộ Nguyễn Huệ (TP.HCM). Đây là hoạt động có ý nghĩa khép lại năm cũ, mở ra năm mới đầy sự hào hứng dành cho nhân dân.

Chương trình đếm ngược chào năm mới 2019 sẽ bắt đầu từ 20 giờ tối 31-12-2018 đến rạng sáng ngày đầu năm 1-1-2019. Tại đây sẽ có một chương trình âm nhạc hoành tráng với sự góp mặt của hàng loạt nghệ sĩ như Soobin Hoàng Sơn, Thanh Bùi, Trọng Hiếu, DJ Hoaprox, SlimV, Đen, Kimmese, Cá Hồi Hoang... cùng sự dẫn dắt hài hước, vui nhộn của MC Trấn Thành.

Phố đi bộ Nguyễn Huệ là địa điểm mà người dân thường tập trung để ngắm pháo hoa. Năm nay, một trong hai điểm bắn pháo hoa Tết dương lịch sẽ tổ chức ngay tại đường hầm sông Sài Gòn, rất gần phố đi bộ Nguyễn Huệ. Vì vậy, Countdown Lights 2019 dự kiến sẽ thu hút rất nhiều người tham dự.

Nếu bạn đang ở Đà Lạt thì bạn vẫn có thể tham dự lễ hội đếm ngược tại thành phố ngàn hoa này. Cụ thể, quảng trường Lâm Viên, TP Đà Lạt sẽ diễn ra lễ hội đếm ngược chào năm mới với chủ đề “CHÀO ĐÀ LẠT 2019”. Lần đầu tiên lễ hội đặc biệt này được tổ chức ở Đà Lạt và được xem là sự kiện đặc biệt kỷ niệm 125 năm hình thành và phát triển của TP Đà Lạt.

Tại đây cũng diễn ra một lễ hội âm nhạc vào tối 31-12 với sự tham dự của các nghệ sĩ như Khắc Việt, Lưu Chí Vỹ, nhóm LIME, Tia Hải Châu, BB Trần, nhóm nhạc The Men, diễn viên hài Hải Triều…

Lễ hội âm nhạc đếm ngược chào năm mới tại Đà Lạt diễn ra từ 19 giờ đến 24 giờ ngày 31-12-2018.

TP.HCM quảng bá du lịch tại Đức

TP.HCM quảng bá du lịch tại Đức

(PLO)- TP.HCM tham gia gian hàng ở ITB Berlin 2023 tại nước Đức với mục tiêu kết nối lại với thị trường khách du lịch châu Âu.