Lee làm tan vỡ giấc mơ Momota?

Lee Zii Jia, 22 tuổi, người Malaysia vừa vô địch đơn nam cầu lông giải Toàn Anh đang đe dọa “hóa vàng” giấc mơ vô địch của tay vợt chủ nhà Olympic Tokyo Kento Momota.

Có thể thể thao Malaysia “điều chỉnh” mục tiêu” tại sân chơi lớn nhất hành tinh vào cuối tháng 7 tới tại Nhật, tức Olympic Tokyo.

Lee làm tan vỡ giấc mơ Momota? ảnh 1
Lee Zii Jia có tinh thần thi đấu rất vững chãi.   Ảnh: NST

Lee Zii Jia có thể hình đẹp, cao 1,86m, thể lực, sức mạnh và sức bền cực tốt lại có lối đánh rất thông minh. Tại giải Toàn Anh vừa qua, Lee đã hạ những tay vợt được xem là đối thủ cạnh tranh HCV đơn năm tại Olympic Tokyo là Kento Momota (tứ kết)...và ở chung kết Lee hạ nốt tay vợt Đan Mạch Viktor Axelson.

Lee làm tan vỡ giấc mơ Momota? ảnh 2
Lee Zii Jia (áo xanh) được đánh giá cao hơn đàn anh Lee Chong Wei rất nhiều về sức mạnh cơ bắp và tinh thần thi đấu. Ảnh: Bernama

HLV Vimal Kumar nhận xét: “Lee Zii Jia đầy triển vọng vô địch Olympic Tokyo bởi hiện nay Lee đang có phong độ cực cao ở tuổi 22, tinh thần thi đấu vững chắc và nhất là lối đánh rất lạnh lùng thông minh, không chịu bất cứ áp lực nào từ đối thủ hay đám đông”.

Lee Zii Jia đến với giải Toàn Anh vừa qua với vị trí số 8 của thế giới, nhưng khi lên ngôi vô địch, Lee nhảy lên vị trí số 2.

Theo tính toán của giới chuyên môn cầu lông, thì hai đối thủ tại Olympic Tokyo của Lee chỉ có thể là Momota và Axelsen, cả đều là “nạn nhân” của Lee Zii Jia tại giải Toàn Anh vừa qua.

Giao lưu trực tuyến “Ăn uống theo mạng có mang lại hiệu quả tích cực?”

Giao lưu trực tuyến “Ăn uống theo mạng có mang lại hiệu quả tích cực?”

(PLO)- Sáng nay (8-8), Báo Pháp Luật TP.HCM tổ chức  giao lưu trực tuyến “Ăn uống theo mạng có mang lại hiệu quả tích cực?”. Các câu hỏi của bạn đọc liên quan đến vấn đề trên sẽ được các chuyên gia giải đáp tại buổi giao lưu trực tuyến. Chương trình được phát trực tiếp trên plo.vn và các nền tảng mạng xã hội của Báo Pháp Luật TP.HCM, mời bạn đọc theo dõi.
Áo đấu 20 CLB Premier League mùa 2022 - 2023

Áo đấu 20 CLB Premier League mùa 2022 - 2023

(PLO)- Nó bắt nguồn từ đặc trưng và nguồn cảm hứng của địa phương, chẳng hạn Southampton có cảng biển. Hãy thử làm quen những bộ áo đấu sân nhà (trái) và sân khách (phải) của 20 CLB ngoại hạng Anh.