Lính nghĩa vụ bị điều tra hành vi hiếp dâm

Hậu là lính nghĩa vụ thuộc Trung đoàn 3, Sư đoàn 9, Quân đoàn 4 (đóng tại Xuân Lộc, Đồng Nai), cho Đơn vị điều tra hình sự khu vực 2 (thuộc Quân khu 7) để làm rõ hành vi hiếp dâm trẻ em.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 14 giờ 30 ngày 23-5, Hậu cùng một thanh niên khác rủ hai cháu Nguyễn Thị Yến Nhi và Phạm Thị Hường (đều 15 tuổi, cùng ngụ huyện Thống Nhất) đi nhậu và hát karaoke tại quán Hoàng Mai (xã Bàu Hàm 2). Sau đó, cháu Nhi bị say nên Hậu đưa cháu Nhi về nhà nghỉ Mai Lan (xã Bàu Hàm 2). Tại đây, Hậu khống chế để giao cấu nhưng cháu Nhi kịp kêu cứu qua điện thoại cho gia đình. Người nhà cháu Nhi báo Công an huyện Thống Nhất đến bắt quả tang.

DUY ĐÔNG

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Xếp hàng dài chờ mua vịt, heo quay cúng vía Thần Tài

Xếp hàng dài chờ mua vịt, heo quay cúng vía Thần Tài

(PLO)-  Sáng 31-1, nhiều người xếp hàng dài tại các cửa hàng trên tuyến phố Bùi Hữu Nghĩa, Phan Văn Trị (quận 5) đợi mua thịt quay về cúng Thần Tài. Lượng người mua bánh đào tiên, bánh tổ,... tại chợ Thiếc (quận 11) cũng tăng cao.