Lo cho đường dài

Chiều 10-1, ông Park thở phào vì học trò mình may mắn không phải chơi thiếu người do trọng tài người Singapore tha thẻ vàng thứ hai cho Tấn Sinh (tình huống tắc bóng sát vạch 16,5 m khi trước đó đã nhận một thẻ vàng). Nếu trọng tài nghiêm khắc và đúng luật thì thời gian chơi thiếu người sẽ rất vất vả để giữ nguyên mành lưới.

Lo cho đường dài ảnh 1
Trung vệ Tấn Sinh thoát thẻ vàng thứ hai và sau đó được ông Park thay ra để tránh thiệt quân. Ảnh: TRÂM ANH

Việc ông Park đưa Đình Trọng thay Tấn Sinh rõ ràng là giải pháp tình thế để tránh bị thiệt quân sau một lần gặp may nhờ thoát thẻ.

Rõ ràng điều ông Park mong nhất bây giờ là Đình Trọng hồi phục hoàn toàn để gồng gánh hàng thủ cùng Thành Chung bởi ông cần những người có kinh nghiệm ở sân chơi cấp châu Á vốn khác xa với SEA Games.

Tiêu chí của thầy Park là một hàng thủ chặt chẽ có tổ chức và quan trọng nhất là hạn chế phạm lỗi. Nhưng chiều 10-1 thì ông chưa yên tâm khi các học trò phạm lỗi khá nhiều, đặc biệt là các trung vệ.

Chưa yên tâm với hàng thủ thì thầy Park sẽ khó cho học trò thực hiện những miếng đánh bất ngờ từ sức bật của lò xo bị dồn nén từ một hàng thủ bản lĩnh.

Nóng hôm nay: Bộ Y tế mở hồ sơ 3 gói thầu cung cấp thuốc

Nóng hôm nay: Bộ Y tế mở hồ sơ 3 gói thầu cung cấp thuốc

(PLO)- Nóng hôm nay ngày 4-7: Bộ Y tế mở hồ sơ 3 gói thầu cung cấp thuốc giá trị gần 9.000 tỷ đồng; Tung hàng chục trinh sát bắt nhóm chuyên móc túi du khách ở Đà Lạt; Công an xác minh vụ bé trai bị cha, bà nội đánh đập; Cần có chế tài với người tiến cử, đề bạt cán bộ vi phạm...
MU yêu cầu Ronaldo tập trung

MU yêu cầu Ronaldo tập trung

(PLO)- Manchester United đã nói thẳng với Cristiano Ronaldo rằng anh phải cùng với phần còn lại của đội chuẩn bị cho chuyến du đấu trước mùa giải sắp tới mặc dù ngôi sao người Bồ Đào Nha đang muốn rời CLB.
Neymar đến với CLB không ai ngờ

Neymar đến với CLB không ai ngờ

(PLO)- Siêu sao Neymar của Paris Saint-Germain (PSG) dự kiến ​​ sẽ rời sân Parc des Princes, và theo nhiều nguồn tin dường như khiến tương lai của ngôi sao này ở Paris bị nghi ngờ.
Ten Hag đưa ra 5 điều luật thú vị cho MU

Ten Hag đưa ra 5 điều luật thú vị cho MU

(PLO)- HLV mới của Manchester United, Erik ten Hag đã đặt ra một bộ quy tắc bóng đá nghiêm khắc khi ông tiếp tục cố gắng thay đổi tình hình ảm đạm của Manchester United.