Lời hứa của Solskjaer với MU

Manchester United đã có nhiều thời gian trong kỳ nghỉ vừa qua để “tiêu hóa” trận thua đáng thất vọng 0-2 trước Manchester City ở Premier League, trong khi chiếc ghế HLV trưởng của Ole Gunnar Solskjaer vẫn bị giám sát chặt chẽ.

Solskjaer khẳng định MU đã ưu tiên và sửa chữa nhiều vấn đề kể từ sau thất bại trong trận derby thành Manchester. Trong  giai đoạn này, MU được cho là liên kết với Zinedine Zidane, Mauricio Pochettino, Brendan Rodgers và cả Luis Enrique, Erik Ten Hag nhằm thay thế Solsa.

Nhưng trong cuộc họp báo trước trận đấu với Watford, Solskjaer khẳng định đội chủ sân Old Trafford đã tận dụng tốt khoảng thời gian nghỉ vừa qua bằng cách xác định những vấn đề còn tồn tại của đội bóng. Solskjaer nói rằng vấn đề ở MU đã được sửa chữa khi hứa hẹn United sẽ đáp trả mạnh mẽ trước Watford.

Lời hứa của Solskjaer với MU ảnh 2
Solskjaer khẳng định đã dành thời gian để sửa chữa những vấn đề đang tồn tại ở MU. ẢNH: GETTY

Solskjaer chia sẻ trong cuộc họp báo: “Tất nhiên, Manchester United biết rằng với phong độ kém cỏi, chúng tôi đã tự đặt mình dưới áp lực. Áp lực đó nên được xem là một  niềm vui. Watford là một trận đấu lớn như mọi trận đấu ở Premier League. Đó là trận đấu để đến và tận hưởng.

Các cầu thủ, nhân viên, bản thân tôi và CLB, chúng tôi đang làm việc vì mục tiêu cải thiện và giành được kết quả tốt hơn. Người hâm mộ vẫn đang ủng hộ đội bóng và CLB. Họ đã trải qua giai đoạn này và ủng hộ đội bóng xây dựng lại.

Khi bạn thua một trận đấu, bạn luôn thất vọng và gặp áp lực. Chúng tôi đã giao tiếp với nhau cởi mở và trung thực. Có một trận đấu quan trọng và những gì diễn ra sau đó. MU đã trải qua những giai đoạn như thế này trước đây.

Chúng tôi từng trải qua 30 trận có lẻ trên sân khách mà chỉ thua 1 trận. Mùa trước, chúng tôi trải qua 20 trận và chỉ thua 1. Đó là thứ mà chúng tôi cần quay trở lại.

Manchester United đã sửa chữa một số thứ và chúng tôi đã đặt được một số vấn đề đúng. Tất nhiên, chúng tôi đảm bảo rằng chúng tôi đã ưu tiên giải quyết một số điều cần cải thiện nhất. Tôi chắc chắn rằng chúng tôi sẽ phản ứng lại tốt và sẽ có màn trình diễn tốt trước Watford”.

Lời hứa của Solskjaer với MU ảnh 3
Solskjaer trả lời giới truyền thông trong buổi họp báo trước trận gặp Watford. ẢNH: GETTY

Trận đấu giữa Manchester United và Watford ở vòng 12 Premier League sẽ diễn ra trên sân Vicarage Road vào lúc 22h đêm nay (20-11).