London với nguy cơ “treo sân Wembley” vì chủng Delta

Điều này khiến London rất dễ bị rút quyền đăng cai các trận bán kết, chung kết Euro 2020.

London với nguy cơ “treo sân Wembley” vì chủng Delta ảnh 1

COVID-19 ở Anh bùng phát nhưng ga tàu điện trận Anh - Scotland
lại đông người như thế này. Ảnh: GETTY IMAGES

UEFA trước đó đã dành cho Anh vinh dự ngoài những trận vòng loại còn được tổ chức trận bán kết và chung kết Euro 2020. Thế nhưng tình hình dịch bệnh COVID-19 với chủng Delta đang lây lan rất nhanh tại thủ đô London. Hôm 20-6, cả nước Anh có 9.284 ca nhiễm, trong đó khu vực London chiếm số nhiều. Song song đó, các quan chức UEFA nhưng đối tác và cả các đơn vị truyền thông gặp quá nhiều khó khăn khi đến Anh làm nhiệm vụ những trận tổ chức trên sân Wembley.

Những ngày qua, UEFA đã lên tiếng có thể rút các trận bán kết, chung kết trên sân Wembley và sẽ chuyển sang sân Ferenc Pukas của Hungary hoặc sân quốc gia Bucharest của Romania.

Nếu điều đấy thành hiện thực thì bóng đá Anh sẽ mất mát rất nhiều cùng với giấc mơ đội tuyển Anh sẽ được thi đấu trận cuối cùng trên sân nhà Wembley.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Chelsea – Fulham: Kịch bản có lặp lại

Chelsea – Fulham: Kịch bản có lặp lại

(PLO)- Chelsea đang đứng trước nguy cơ nếm trái đắng ngay trên sân nhà Stamford Bridge khi tiếp đón Fulham đang có phong độ ổn định ở vòng 22 Premier League.