Malaysia bỏ thì Singapore chọn

Malaysia đã loại bỏ HLV Kim Hak-bum, người mang về ngôi vô địch Asiad 2018 và vô địch U-23 châu Á 2020 cho Hàn Quốc, nay Singapore muốn mời về.

HLV Tatsuma Yoshida đã từ chức HLV trưởng tuyển Singapore vì không đưa được đội vào chung kết AFF Cup 2020. Bây giờ, Singapore phải tìm thầy mời cho đội tuyển để chuẩn bị vòng loại Asian Cup 2023 và AFF Cup 2022.

Malaysia bỏ thì Singapore chọn ảnh 1
Malaysia vừa chọn HLV Kim Pan-gon làm HLV trưởng.   Ảnh: NST

Trong số hai đồng hương của HLV Pak Hang-seo là Kim Hak-bum và Kim Pan-gon, cuối cùng Malaysia chọn ông Kim Pan-gon. Ông hiện đang giữ chức giám đốc kỹ thuật LĐBĐ Hàn Quốc kiêm nhiệm công tác nước ngoài là làm HLV trưởng tuyển Malaysia.

Malaysia bỏ thì Singapore chọn ảnh 2
Ông Kim Hak-bum (trái) là ứng viên sáng giá hơn ông Stephen Constantine.   Ảnh: S.T

Malaysia đã không chọn Kim Hak-bum thì nay Singapore muốn có vị HLV 63 tuổi này.

Vào ngày 21-3, Singapore sẽ công bố tân HLV trưởng đội tuyển quốc gia, trong số ba ứng viên gồm Kim Hak-bum, Stephen Constantine (cựu HLV tuyển Ấn Độ) và cựu HLV U-23 Tây Ban Nha là Luis Milla (từng HLV trưởng tuyển Indonesia).

Ông Kim Hak-bum là ứng viên sáng giá nhất để thay thế ông Tatsuma Yoshida.

Tượng Aguero bị ‘ném đá’ vì giống Kroos

Tượng Aguero bị ‘ném đá’ vì giống Kroos

(PLO)- Bức tượng của huyền thoại Man. City Sergio Aguero do nghệ sĩ Andy Scott tạc đặt ở mặt Đông sân Etihad. Bức tượng bị nhiều người "ném đá" vì chẳng giống Aguero mà giống như đúc tiền vệ tuyển Đức và Real Madrid Toni Kroos.