Malaysia làm chủ nhà SEA Games 2027

(PLO)- Cuộc họp tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế tại Hà Nội đã thống nhất Malaysia là chủ nhà SEA Games 34 năm 2027.

Cuộc họp của Hội đồng Thể thao Đông Nam Á (Hội đồng SEA Games) vừa diễn ra tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế tại Hà Nội.

Qua đó, cuộc họp đã thống nhất và ủng hộ Malaysia là chủ nhà SEA Games 34 diễn ra vào năm 2027.

Malaysia làm chủ nhà SEA Games 2027 ảnh 1

Đến với SEA Games 31, đoàn nhảy cầu của Malaysia "giành trọn" ngôi vô địch của cả tám nội dung thi đấu. Ảnh: CTP

Như vậy SEA Games 31, diễn ra tại Việt Nam bị muộn sáu tháng do đại dịch COVID-19 bùng phát, SEA Games 32 diễn ra vào tháng 5-2023 tại Campuchia. SEA Games 33 vào năm 2025 tại Bangkok, Thái Lan và SEA Games 34 năm 2027 diễn ra tại Malaysia.

Trước đây, Brunei đã nhiều lần muốn đăng cai SEA Games nhưng họ chần chữ rồi im lặng vì thể thao quốc gia này quá yếu và họ chưa thể tổ chức được.

Về lễ khai mạc SEA Games 31 tối nay (12-5), để phòng ngừa dịch COVID-19 lây lan, mỗi đoàn chỉ cử 31 thành viên tham dự lễ diễu hành. Con số 31 là ý đồ nhấn mạnh đại hội thể thao Đông Nam Á diễn ra lần thứ...31.

Sân Mỹ Đình có sức chứa 40 ngàn người nhưng chỉ cho phép 20 ngàn người vào xem lễ khai mạc để an toàn trong công tác phòng ngừa dịch bệnh.

Mourinho quay lại giải Ngoại hạng Anh

Mourinho quay lại giải Ngoại hạng Anh

(PLO)-  Newcastle United đã được cho là có một động thái gây sốc để đưa HLV Jose Mourinho của Roma trở lại Premier League bất chấp mùa giải ra mắt ấn tượng của Eddie Howe tại St James' Park.
Sao MU kính nể Mourinho

Sao MU kính nể Mourinho

(PLO)-  Gần 4 năm sau khi rời Manchester United tới Ajax, Daley Blind mới đây đã thẳng thắn trả lời phỏng vấn và chia sẻ về quan điểm của anh về thầy cũ Jose Mourinho và giải thích lý do tại sao anh tìm cách rời Quỷ đỏ cùng những áp lực của mình.