Man. City một mình về đích, top 4 vẫn còn rất căng

Có vẻ như HLV Pep Guardiola muốn các học trò về đích sớm để toàn tâm vào mục tiêu tại Champions League mà họ vốn chưa có duyên với giải đấu cao nhất này.

Man. City một mình về đích, top 4 vẫn còn rất căng ảnh 1
Man. City quá mạnh so với thành phần còn lại của Premier League.
Ảnh: GETTY IMAGES

Nếu “Man xanh” đang bứt tốc thì “Man đỏ” lại có những lúc hụt chân trong cuộc đua giữa hai nửa thành Manchester. MU khó đuổi kịp nhưng bù lại khá chắc chân ở top 4. Các suất còn lại của top 4 Premier League sẽ là cuộc đua giữa Leicester, West Ham, Chelsea, Liverpool, Everton.

Thật khó tin khi Tottenham của thầy trò Mourinho đang rớt ra khá xa sau chuỗi trận rơi tự do và không còn là chính mình.

Với MU, trận hòa Crystal Palace không bàn thắng là trận thứ ba liên tiếp họ không ghi bàn còn tại Premier League thì là trận thứ hai cũng là trận mà họ không tận dụng được cơ số điểm khi Leicester hai lần liền bị Arsenal luộc 3-1 và Burnley cầm hòa 1-1.

Mùa giải năm nay Premier League khá kỳ lạ khi đương kim vô địch Liverpool sớm đầu hàng và Man. City thì gần như không có đối thủ.

Cùng với Tottenham rơi tự do, Arsenal cũng là đội bóng đánh mất mình khi bị nhiều đối thủ đàn em ngoài nhóm Big six qua mặt. 

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Cùng lên tiếng: Ma trận cò đất vùng ven TP.HCM

Ngày 12-4 vừa qua, 2 huyện Củ Chi và Hóc Môn đã xúc tiến đầu tư toàn diện thành công. Hàng loạt biên bản ghi nhớ đầu tư trên 16,2 tỉ USD đã được ký kết. Ngay lập tức, giá đất từ đất vườn, đất ruộng, đất trồng cây… ở 2 huyện này đã tăng dựng đứng trên 50%. Ảo về giá, loạn về “cò” đang là thực tế ở Củ Chi và Hóc Môn.
Đừng đùa dai với nhà đương kim vô địch

Đừng đùa dai với nhà đương kim vô địch

(PLO)- Đội tuyển U-23 Việt Nam đá bằng đội hình 2 và nhất là không có các đàn anh bổ sung cho tròn trịa đã chơi rất khó khăn mới vượt qua đối thủ lót đường U-23 Đông Timor.