Mang cỏ Mỹ đi chơi lễ

Công an thu giữ trong người anh này túi nylon chứa cỏ Mỹ (thảo mộc khô được tẩm chất XLR-11 - chất ma túy mới). Anh ta khai nhận vừa được bạn tặng để sử dụng.

• Cùng thời điểm, cũng tại quận Thanh Xuân, công an dừng một xe máy chở hai người, thu giữ trong cốp khẩu súng kích điện. Hai người này khai nhận mang “đồ nghề” đi trộm chó nhưng chưa kịp thực hiện thì đã bị phát hiện.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Vào công ty cũ trộm két sắt

Vào công ty cũ trộm két sắt

(PLO)- Một người đàn ông ở Tây Ninh nhiều lần đột nhập vào công ty mà mình từng làm việc trộm két sắt cùng hàng trăm triệu đồng.