Mâu thuẫn bán nhà, em giết chị ruột

Vụ án xảy ra vào trưa 18-6, Gia cùng sáu anh chị em tổ chức đám giỗ cho cha tại nhà ở phường 11, quận Gò Vấp. Sau khi khách ra về hết, Gia cùng với mẹ và các anh chị em ngồi lại bàn việc bán căn nhà để chia tài sản. Khi bàn bạc, Đoàn Thị Thơm (chị ruột của Gia) ngỏ ý muốn mua căn nhà với giá 2,5 tỉ đồng. Tuy nhiên, Gia không đồng ý và cho là đã có người hỏi mua nhà với giá 3,3 tỉ đồng, từ đó giữa các anh chị em Gia mâu thuẫn dẫn đến cãi nhau. Sau đó Gia dùng dao đâm vào người bà Thơm. Thấy Gia hung hăng, các anh chị em khác đã nhào đến ngăn cản thì bà Đoàn Thị Thu Hương bị đâm một nhát dao. Ngay sau đó, bà Hương và bà Thơm được đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng do thương tích nặng nên bà Thơm đã tử vong.

Nhận được tin báo, công an địa phương đã bắt giữ Gia, đồng thời thu giữ con dao gây án.

H.TUYẾT

Video điều tra: Xe ben cơi thùng, chở quá tải vô tư chạy trên đường - Bài 1

Video điều tra: Xe ben cơi thùng, chở quá tải vô tư chạy trên đường - Bài 1

(PLO)- Thời gian qua, Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh; lãnh đạo Bộ Công an, Bộ GTVT... liên tục chỉ đạo xử lý nghiêm xe cơi nới, chở quá tải nhưng ghi nhận của Pháp Luật TP.HCM tại Đồng Nai, Tây Ninh, Bình Dương, Bà Rịa - Vũng Tàu, TP Hồ Chí Minh và nhiều tỉnh thành khác, xe cơi nới, quá tải vẫn tung hoành.
Trailer: Xe quá tải tung hoành ở Đông Nam Bộ, Tây Nguyên

Trailer: Xe quá tải tung hoành ở Đông Nam Bộ, Tây Nguyên

(PLO)- Mặc dù Phó Thủ tướng Phạm Bình Minh; lãnh đạo Bộ Công an, Bộ GTVT... liên tục chỉ đạo, yêu cầu các bộ ngành và các địa phương xử lý nghiêm xe cơi nới, chở quá tải nhưng theo ghi nhận của Pháp Luật TP.HCM, tại nhiều tỉnh thành, xe cơi nới, xe chở quá tải vẫn tung hoành trên nhiều tuyến đường...