Mâu thuẫn chuyện tiền công, anh đâm em ruột tử vong

Theo cáo trạng, vào khoảng 22 giờ ngày 26/10/2016, sau khi uống rượu, Nguyễn Văn Phụng (SN 1968, em ruột ông Hải) đã xảy ra cự cãi với anh về chuyện tiền làm phụ hồ.

Ông Phụng cho rằng ông Hải nhận tiền công của hai anh em từ chủ nhưng đem về đưa lại cho mình không đủ. Tức giận vì bị nghi ngờ, ông Hải đã đánh nhau với em rồi được mọi người can ngăn.

Đến khoảng 20 giờ ngày 28/10/2016, sau khi uống rượu về ông Phụng lại tiếp tục cãi nhau với anh. Trong lúc có rượu ông Hải đã dùng dao tấn công khiến ông Phụng chết do thủng phổi và mất máu cấp. Còn ông Hải để hai cây dao kế bên rồi nằm ngủ tại hiện trường. 

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.