Mẹ đẻ rớt trên xe, em bé được đi Grab miễn phí 3 năm

Ngày 3-11, Công ty Grab Việt Nam cho biết vừa quyết định tặng em bé sinh trên xe GrabCar ba năm đầu đời di chuyển miễn phí cùng Grab. Đồng thời, bố mẹ bé cũng được di chuyển miễn phí cùng Grab trong vòng một năm.

Grab Việt Nam cũng trao tặng 10 triệu đồng và bằng khen cho tài xế Huỳnh Văn Nhàn vì nghĩa cử cao đẹp, cũng như khen thưởng cho việc áp dụng tốt những kỹ năng cứu sinh khẩn cấp, xử lý tình huống đã được đào tạo.

Mẹ đẻ rớt trên xe, em bé được đi Grab miễn phí 3 năm  ảnh 1

Được sự trợ giúp của tài xế, em bé đã chào đời an toàn ngay trên xe. Ảnh minh họa.

Theo công ty, vừa qua hành khách Trần Đăng K. đã đặt chuyến xe GrabCar từ đường Nguyễn Phúc Chu, phường 15, quận Tân Bình, TP.HCM đến Bệnh viện phụ sản Từ Dũ để đưa người thân đi sinh.

Trên đường đến bệnh viện, thai phụ bất ngờ chuyển dạ nhanh. Trước tình huống nguy cấp này, tài xế GrabCar Huỳnh Văn Nhàn đã bình tĩnh xử lý tình huống và hỗ trợ gia đình sản phụ để em bé chào đời an toàn ngay trên xe. Sau đó, tài xế Huỳnh Văn Nhàn tiếp tục hoàn tất chuyến xe, đưa bố mẹ và em bé đến bệnh viện để tiếp tục theo dõi. Hiện sức khỏe của cả mẹ và bé đều ổn định và khỏe mạnh. 

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Tín hiệu vui từ sự kiện chuyến tàu container cập cảng Cái Cui

Tín hiệu vui từ sự kiện chuyến tàu container cập cảng Cái Cui

(PLO)- Việc khai thác, mở lại tuyến tàu container nội địa Cần Thơ từ Hải Phòng, Hà Tĩnh vào thẳng cụm cảng Cần Thơ là tiền đề cho việc kết nối thẳng ĐBSCL với cụm Cảng nước sâu Cái Mép và các dịch vụ cho các tàu Quốc tế tuyến Nội Á.