Messi nhận chỉ trích từ trận Argentina thua Tây Ban Nha

Trận thua đậm bằng ván tennis của Argentina, dù Messi không ra sân nhưng ngôi sao này cũng nhận biết bao lời chỉ trích. Một là việc ngồi trên khán đài Wanda Metropolitano (Madrid) theo dõi trận đấu nhưng Messi lại bỏ về khi trận đấu chưa kết thúc. Hai là nhiều người cho rằng cầu thủ này thiếu sự đồng cảm với đội bóng quê hương mình như thế thì làm sao anh có thể kéo cả đoàn tàu Argentina thi đấu tại World Cup sắp tới trên đất Nga.

Cũng có những ý kiến, trong đó nặng nề nhất là huyền thoại bóng đá Argentina Hugo Gatti. Cựu thủ môn của Argentina nói thẳng rằng Messi đã quá hèn nhát khi không ra sân chiến đấu vì màu cờ sắc áo, bởi trước đó Messi còn tập cùng đội rồi nói “tôi cảm thấy không được khỏe” và xin không ra sân. Thậm chí huyền thoại trên còn lấy hình ảnh Cristiano Ronaldo làm ví dụ để so sánh với Messi và nói: “Tôi tin chắc, nếu là Ronaldo thì cậu ấy sẽ xin được xỏ giày xuống sân chiến đấu cùng đồng đội”.

Chưa ai dám khẳng định Messi có chấn thương hay không hay chỉ là “mệt mệt”, nhưng với những lời chỉ trích đấy thì rõ ràng ngôi sao này đang đánh mất nhiều thiện cảm cùng kỳ vọng dẫn dắt Argentina vô địch World Cup như đàn anh Maradona.

Hình ảnh U-20 Argentina sụp đổ trên sân nhà

Hình ảnh U-20 Argentina sụp đổ trên sân nhà

(PLO)- Hoàn toàn đối lập với đàn anh trong đêm 20-12 tại Qatar, Messi và đồng đội ăn mừng danh hiệu World Cup, rạng sáng 1-6, trên sân nhà đàn em Messi gục ngã bởi "đại bàng Nigeria".