Mở rộng điều tra vụ giả công lệnh của Thủ tướng

Theo điều tra ban đầu, từ năm 2012, Hưng làm giả nhiều công lệnh. Trong các giấy này, Hưng được giới thiệu là đội trưởng đội công tác đặc biệt, phó cục trưởng Cục Kinh tế đối ngoại của Chính phủ kiêm đặc phái viên của Thủ tướng…

Công an nghi ngờ Hưng đã dùng các giấy tờ giả trên để lừa đảo, chiếm đoạt tài sản và đang điều tra mở rộng vụ án. Công an đề nghị tổ chức, cá nhân nào bị Hưng lừa đảo báo cho Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu (địa chỉ 189 Bạch Đằng, phường Phước Trung, TP Bà Rịa) hoặc liên lạc điều tra viên Nguyễn Xuân Hà, điện thoại 0937.040797 để được giải quyết.

Mở rộng điều tra vụ giả công lệnh của Thủ tướng ảnh 1

Bị can Trần Kiều Hưng. (Ảnh công an cung cấp)

Như chúng tôi đã thông tin, sáng 19-4, khi bị CSGT dừng xe, Hưng từ ô tô bước ra xuất trình tờ công lệnh có mộc đỏ cùng chữ ký của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng. Tổ tuần tra nghi ngờ nên đưa cả người và xe về trụ sở làm việc. Tại cơ quan công an, Hưng khai nhận đã mua tờ công lệnh của một người chưa rõ lai lịch và sử dụng nó từ năm 2015 đến nay. Ông ta đã ba lần sử dụng tờ công lệnh trên khi bị CSGT tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu kiểm tra xe…

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.