MobiFone tặng 1.000 túi quà an sinh cho TP.HCM

0:00 / 0:00
0:00

Đối mặt với đại dịch  COVID-19 kéo dài, TP.HCM đã phải liên tục giãn cách xã hội trong ba tháng vừa qua. Kinh tế bị ảnh hưởng nghiêm trọng và nhiều người lao động lâm vào tình trạng khó khăn. Không việc làm, không thu nhập, câu hỏi làm sao để bảo đảm an toàn, sức khỏe cho đến khi trở lại cuộc sống bình thường đã nghiễm nhiên trở thành mối quan tâm hàng đầu của mỗi người dân.

Khắp các con đường lớn, hẻm nhỏ đều là khu phong tỏa, nhu cầu về lương thực trở nên vô cùng cấp thiết. Chính phủ đã rất nỗ lực để cung cấp nhu yếu phẩm cho người dân Sài Gòn nhưng số lượng người khó khăn còn nhiều. Hơn cả thế, các hộ dân ở tâm dịch phải mang trong mình nỗi lo cơm, gạo hằng ngày, khiến cho những món tưởng chừng đơn giản lại trở nên quý giá vô cùng.

MobiFone tặng 1.000 túi quà an sinh cho TP.HCM ảnh 1

Ngày 31-8, Đoàn thanh niên MobiFone TP.HCM đã trao tay tấm lòng đến Mặt trận Tổ quốc TP.HCM 1.000 túi quà an sinh trị giá 250 triệu đồng với mong muốn chia sẻ phần nào gánh nặng cùng người dân trong thời gian giãn cách cao độ.

Thấu hiểu được sự cố gắng của chính quyền, địa phương và sự mong mỏi những túi quà sớm được đến tay đồng bào, sau khi chuẩn bị đầy đủ nguồn hàng cho túi quà an sinh, Đoàn thanh niên MobiFone TP.HCM đã xông xáo tham gia cùng các thành viên của Thành đoàn TP.HCM để đóng gói, phân loại các hàng hóa vào từng túi quà.

"Chúng tôi muốn người dân sớm được nhận đầy đủ thực phẩm thiết yếu nên việc sắp xếp các túi quà cẩn thận, chính xác là điều vô cùng quan trọng." - Thái Hà chia sẻ. Là một đoàn viên trẻ trung năng động, luôn hăng hái trong công tác kinh doanh tại thị trường TP.HCM, Thái Hà đang thể hiện rõ nét trách nhiệm với cộng đồng của mình và san sẻ phần nào sự gánh vác với lực lượng hỗ trợ tuyến đầu của TP.HCM.

MobiFone tặng 1.000 túi quà an sinh cho TP.HCM ảnh 2

Hơn 5 tiếng đồng hồ kể từ khi nhận hàng, 1.000 túi quà an sinh do MobiFone TP.HCM tài trợ đã sẵn sàng lên xe để vận chuyển đến từng địa bàn. Dù mệt nhưng anh chị em tình nguyện đều rất vui vì họ hiểu công sức của mình sẽ được đền đáp bằng những bữa cơm gia đình của người dân ở đâu đó trên thành phố này khi nhận túi quà an sinh.

Khi được hỏi về tinh thần xung phong của các thành viên trong đội hỗ trợ, bạn Tử Long vui vẻ đáp: "Công việc của mình chỉ góp một phần rất nhỏ so với nhiều lực lượng hỗ trợ khác. Tất cả đang làm việc hàng ngày, hàng giờ để lo cho sức khỏe người dân. Là tuổi trẻ, mình rất phấn khởi khi được góp sức mình để trao tình yêu thương đến bà con qua từng túi quà. Đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên mà".

MobiFone tặng 1.000 túi quà an sinh cho TP.HCM ảnh 3

Vậy là chuyến xe của sự sẻ chia chở những túi quà an sinh chuẩn bị lăn bánh, để lại trong chính những anh chị em tham gia hỗ trợ chương trình nhiều cảm xúc khó tả và những kỷ niệm đẹp.

MobiFone tặng 1.000 túi quà an sinh cho TP.HCM ảnh 4

Đoàn thanh niên MobiFone chúc TP.HCM sớm khỏe và lại vươn mình phát triển để tiếp tục là đầu tàu kinh tế của cả nước. Chúc cho người dân luôn luôn vui vẻ, lạc quan và giữ gìn sức khỏe thật tốt để đẩy lùi đại dịch COVID-19.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Vinamilk: thương hiệu “tỷ đô” duy nhất trong Top 25 thương hiệu F&B của Forbes Việt Nam

Vinamilk: thương hiệu “tỷ đô” duy nhất trong Top 25 thương hiệu F&B của Forbes Việt Nam

(PLO)-Sở hữu uy tín về chất lượng và thương hiệu qua 46 năm, song song với việc không ngừng nghiên cứu phát triển để ra mắt nhiều sản phẩm mới, tiên phong nắm bắt xu hướng tiêu dùng đã giúp Vinamilk dẫn đầu bảng xếp hạng Top 25 thương hiệu dẫn đầu ngành thực phẩm và đồ uống của Forbes Vietnam vừa công bố.