Mời rượu không được ra tay giết người

Ngày 28/3, công an huyện Lục Ngạn (Bắc Giang) cho biết đã bắt giữ Phạm Văn Trịnh (22 tuổi, ở Lục Ngạn) để điều tra hành vi Giết người. Nạn nhân được xác định là anh Lê Duy Hào (22 tuổi, ở Lục Ngạn).

Trước đó, vào đêm 15/3, người dân phát hiện một nam thanh niên nằm chết trước cửa quán hát karaoke thuộc địa bàn thôn Tân Tiến, xã Trù Hựu.

Nhận được tin báo, Công an xã Trù Hựu và Công an huyện Lục Ngạn đã có mặt tại hiện trường. Qua khám nghiệm hiện trường nạn nhân được xác định là Lê Duy Hào.

Kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy, nạn nhân bị rách vùng khóe mắt, có máu trong mũi, lưỡi bị rách, có máu tụ sau gáy, lá lách bị dập dẫn đến tử vong.

Theo cơ quan điều tra, nguyên nhân sự việc được bắt đầu vào ngày 15/3, Hào đi đám cưới một người bạn ở xã Quý Sơn (Lục Ngạn).

Do không mời được Hào uống rượu nên nên một số thanh niên, trong đó có Phạm Văn Trịnh đã nảy sinh mâu thuẫn với Hào.

Sau khi rời khỏi đám cưới, Hào đã cùng Trịnh và 3 thanh niên khác đi uống nước để giảng hòa. Trong lúc uống nước, Trịnh đã tát Hào 4 cái, sau đó Trịnh và 3 người còn lại lao vào hành hung dẫn đến việc Hào tử vong.

Hiện tại, cơ quan công an đang tiến hành thủ tục khởi tố đối với Phạm Văn Trịnh đồng thời làm rõ hành vi của nhóm người liên quan đến cái chết của anh Hào.

 Theo Zing