Một học sinh lớp 3 đột tử trong sân trường

(PLO)- Trong lúc đùa giỡn cùng bạn ở sân trường, một em học sinh lớp 3 ở huyện Đức Hòa, Long An có biểu hiện mệt, ngồi xuống gần cột cờ rồi đứng lên té xuống ngất xỉu, sau đó tử vong.
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam

Chiều 17-3, Phòng GD-ĐT huyện Đức Hòa, Long An đã có báo cáo nhanh về trường hợp một học sinh trường tiểu học Huỳnh Văn Tạo, huyện Đức Hòa tử vong.

Theo báo cáo, vào khoảng 12 giờ cùng ngày, em H.M.H ( 9 tuổi, ngụ ấp Nhơn Hòa 2, xã Đức Hòa Thượng, huyện Đức Hòa), học sinh lớp 3/1 trường tiểu học Huỳnh Văn Tạo, khi đang đùa giỡn cùng bạn bè trong sân trường, có biểu hiện mệt bỗng gục xuống bất tỉnh.

Trường tiểu học Huỳnh Văn Tạo, nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: CTV
Trường tiểu học Huỳnh Văn Tạo, nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: CTV

Phát hiện sự việc, nhân viên y tế của trường tiến hành sơ cứu ban đầu rồi chuyển em trạm y tế xã Đức Hòa Thượng, sau đó gọi báo công an và gọi xe cấp cứu chở đến Bệnh viện Hậu Nghĩa. Tại bệnh viện Hậu Nghĩa, các bác sĩ đã tổ chức sơ cứu nhưng không có kết quả và báo em H đã tử vong trước đó.

Cũng theo báo cáo, khi sự việc xảy ra, Công an huyện Đức Hòa lập tức có mặt và tiến hành trích xuất camera an ninh của trường. Qua đó, xác định vào lúc 11 giờ 50, em H được ba đưa đến trường, sau khi em vào lớp để bỏ cặp thì ra ngoài chơi cùng các bạn ở sân trường. Sau đó, em H có biểu hiện mệt, ngồi xuống rồi đứng lên thì té xuống bất tỉnh, hoàn toàn không có sự tác động nào.

Theo thông tin từ gia đình, em H không có tiền sử bệnh lý nào, thể trạng khỏe mạnh, sáng cùng ngày em vẫn ăn uống sinh hoạt bình thường và đến trưa được ba đến trường đi học như hằng ngày.

Hiện vụ việc công an đang tiến hành điều tra.

Đừng bỏ lỡ

Đọc thêm