Một người nước ngoài tử vong tại Hội An

Nạn nhân là ông Lothar Wanter Harzdozy (84 tuổi, quốc tịch Mỹ). Theo đó, nạn nhân được người dân phát hiện vào lúc 11 giờ trưa 6-12, trong tư thế treo cổ bằng một sợi dây tại một ngôi nhà thuê tại tổ 7, phường Cẩm An, TP Hội An.

Vụ việc được trình báo đến cơ quan chức năng phường Cẩm An. Lực lượng đã đến hiện trường để kiểm tra vụ việc. Hiện nguyên nhân vụ tử vong nói trên đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra.

Theo ông Lê Tấn Việt, Chủ tịch UBND phường Cẩm An thông tin, ông Lothar Wanter Harzdozy đến Hội An để thuê nhà sống một mình được vài tháng nay.

Hiện vụ việc đã trình báo cho cơ quan Công an TP Hội An vào cuộc và nguyên nhân tử vong phải chờ kết quả khám nghiệm của lực lượng pháp y.

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

Đa dạng đề cử giải thưởng Fair Play 2022

(PLO)- Hội đồng thẩm định giải thưởng Fair Play báo Pháp Luật TP.HCM đã họp và thảo luận trong gần 20 đề cử của các nhà chuyên môn, nhà báo, trọng tài, người hâm mộ… nhằm chọn ra năm đề cử chính thức trước khi hơn 150 lá phiếu bình chọn được gửi đến những nhà chuyên môn.
Giải pháp để bứt phá cho 2023

Giải pháp để bứt phá cho 2023

(PLO)- Trong khi chờ tác động tích cực lan tỏa đến Việt Nam thì trong thời gian chờ đợi, TP.HCM cần đặc biệt tập trung vào nội lực của kinh tế TP, trong đó phát huy các lĩnh vực y tế, giáo dục, văn hóa, thể thao như là một ngành công nghiệp dịch vụ.
Vào công ty cũ trộm két sắt

Vào công ty cũ trộm két sắt

(PLO)- Một người đàn ông ở Tây Ninh nhiều lần đột nhập vào công ty mà mình từng làm việc trộm két sắt cùng hàng trăm triệu đồng.